บุหรี่ไฟฟ้า Vladdin Jet Pod System

บุหรี่ไฟฟ้า Vladdin Jet Pod System

Vladdin อาจจะเป็นแบรนด์ที่ไม่ค่อยมีผลิตภัณฑ์ออกมาจำหน่ายในท้องตลาดมากนัก แต่ทุกครั้งที่ผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ ก็มักจะมีการออกแบบที่ให้ความรู้สึกประหลาดใจอยู่เสมอและครั้งนี้ Viaddin ก็ได้ทำให้ผู้ใช้เพจ บุหรี่ไฟฟ้าราคาถูก ควันเยอะทั้งหลายได้รู้สึกแบบนั้นอีกครั้งหนึ่งด้วยการออกแบบ Vladdin Jet เป็นผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ล่าสุดของแบรนด์ Vladdin เป็น pod system แบบ pod mod ที่มีการออกแบบตามหลักสรีศาสตร์ทำให้ตัวเครื่องจับได้อย่างถนัดและกระชับมือ

โดยมีจุดเด่นอยู่ที่มีแท้งค์บรรจุน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้านั้น มีขนาดใหญ่ เป็นอุปกรณ์ที่สำหรับออกแบบมาหน้าตาเหมือน พอตไฟฟ้า pod system แต่ให้ความรู้สึกในการสูบใกล้เคียงกับ box mod แต่มีขนาดกะทัดรัดและมีความสะดวกสบายในการพกพา อีกทั้งยังให้แบตเตอรี่ที่มีความจุมากถึง 1500 mAh ซึ่งถือว่าเยอะมากเมื่อเทียบกับพอตไฟฟ้า pod system หลาย ๆ ตัวในท้องตลาด หรือเราเทียบกับขนาดตัวเครื่องของตัวpodไฟฟ้า Vladdin Jet เองก็ตาม ซึ่งทำให้สามารถใช้ได้นานถึง 36 ชั่วโมง หลังจากชาร์จเต็มหนึ่งรอบ

และจ่ายไฟได้สูงถึง 40 วัตต์ และยังรองรับ การชาร์จอย่างรวดเร็ว และปุ่มกดปรับแรงดันไฟฟ้าที่ปรับได้ตามความต้องการ และที่สำคัญคือการรีดกลิ่นที่ทำออกมาได้ดีและฟีลสูบที่แตกต่างจากpodไฟฟ้า pod system ตัวอื่น ๆ

จุดเด่นของ Vladdin Jet บุหรี่ไฟฟ้า

 1. มีช่องรูการไหลเวียนของอากาศที่ไม่เหมือนใคร สามารถรีดกลิ่นได้และมี ฟีลสูบที่ไม่เหมือนใคร
 2. มีแบตเตอรี่ที่ให้ความจุมากถึง 1500 mAh ทำให้ผู้ใช้งานสามารถใช้ได้นานถึง 36 ชั่วโมง และมีการชาร์จอย่างรวดเร็วด้วยสายชาร์จแบบ type-C
 3. สามารถปรับกำลังในการจ่ายไฟได้ตั้งแต่ 5-40 วัตต์
 4. มีแท้งค์บรรจุน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า pod แบบซอลนิค 2 แบบ ทั้ง 4.5 มิลลิลิตร และ 2 มิลลิลิตร ที่ออกแบบมาให้ง่ายต่อการเติมน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า และป้องกันการรั่วไหลของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า
 5. ให้คอยล์ตาข่ายมาถึง 2 ตัว มีทั้งคอยล์ตาข่าย 0.3 โอห์ม และคอยล์ตาข่าย 0.6 โอห์ม

บุหรี่ไฟฟ้า Vladdin Jet Pod System

ภายในกล่อง pod ไฟฟ้า Viaddin Jet ประกอบไปด้วย

 1. ตัวเครื่อง VLADDIN JET จำนวน 1 เครื่อง
 2. หัวพ็อต VLADDIN JET จำนวน 1 หัว
 3. คอยล์ตาข่าย 0.6 โอห์ม จำนวน 1 คอยล์
 4. คอยล์ตาข่าย 0.3 โอห์ม จำนวน 1 คอยล์
 5. สายชาร์จแบบ type-c จำนวน 1 เส้น
 6. คู่มือการใช้งาน จำนวน 1 เล่ม

ใครบ้างที่เหมาะสมกับ บุหรี่ไฟฟ้า Vladdin Jet

ถึงแม้ว่าชื่อแบรนด์ Vladdin นั้นอาจจะไม่ได้ดังมากนัก โดยเฉพาะกับผู้ที่เพิ่งจะเริ่มมีความสนใจในบุหรี่ไฟฟ้า แต่รับรองได้ว่าเป็นแบรนด์ที่เชื่อถือได้และสู้กับแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าชื่อดังอย่าง SMOK, Vaporesso และ Geek vape ได้อย่างแน่นอน และเป็นแบรนด์ ที่ชอบออกแบบผลิตภัณฑ์ที่มีความแปลกใหม่ไม่เหมือนใคร เหนือความคาดหมาย จึงทำให้เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ Vladdin ซึ่ง Vladdin Jet ตัวนี้ก็เช่นกัน เป็นพอตไฟฟ้า pod system ที่ออกแบบมาเพื่อมือใหม่ แต่ให้ฟีลสูบที่เหนือความคาดหมายมาก

Vladdin Jet ตัวนี้เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้น ใครที่อยากได้พอตไฟฟ้าที่ใช้งานได้  ง่าย ๆ มีหน้าจอบอกสถานการณ์ทำงาน และสามารถตั้งค่าฟังก์ชั่นต่าง ๆ ได้โดยง่าย หรือใครที่ชอบ pod ไฟฟ้าที่ใช้งานได้นาน ๆ