ชวนรู้จัก! Relx Bubble Mon

พอตไฟฟ้า แบบสูบทิ้งที่มีการใช้งานได้อย่างง่าย ไร้ซึ่งความยุ่งยาก แม้เป็นการใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้า ในครั้งแรก

ผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้า Relx Bubble Mon เป็นหนึ่งในนวัตกรรมสมัยใหม่ จากทางแบรนด์ RELX สำหรับคนรุ่นใหม่ที่ยังหา ผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้า ที่เป็นเหมือนคู่ใจไม่ได้แล้วนั้น เราก็ขอแนะนำลองใช้งานเจ้า พอตใช้แล้วทิ้ง Relx Bubble Mon

ทำไมต้องเลือกใช้งาน Relx Bubble Mon พอตใช้แล้วทิ้ง

สำหรับการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า แบบสูบทิ้ง Relx Bubble Mon หรือ Relx Bubble Mon 1600 Puffs ด้วยการพัฒนาของทาง แบรนด์ Relx ที่เป็นเหมือนต้นสังกัดของการผลิต ผลิตภัณฑ์พอตไฟฟ้า เจ้าตัวนี้ขึ้นมา เพื่อสามารถตอบโจทย์ในความต้องการของผู้ใช้งาน ได้ในทุกสถานการณ์ ด้วยการดีไซน์ตัวเครื่อง ให้มีรูปทรงที่เป็นทรงกระบอก ในแบบที่สามารถถือจับได้อย่างสะดวกมือ มีขนาดที่เล็กพร้อมกับการเป็น บุหรี่ไฟฟ้าน้ำหนักเบา ง่ายต่อการพกพา ด้วยการดีไซน์ที่สามารถตอบโจทย์ผู้ใช้งานได้ทุกประเภท ที่ไม่ว่าจะเป็นผู้ที่มีความชอบการท่องเที่ยว หรือผู้ที่ชอบอยู่บ้านก็สามารถใช้งานได้แบบที่ไม่ต้องมีความกังวลในเรื่องของการมีกลิ่นอันไม่พึงใจ

Relx Bubble Mon 1600 Puffs ด้วยการใช้นวัตกรรม แบบใหม่ ที่มาพร้อมการทำงานในแบบที่สามารถเป็นมิตรต่อคนรอบข้าง หรือแม้กระทั่งยังเป็นมิตรกับผู้ใช้งานด้วยเช่นกัน และสำหรับ ผลิตภัณฑ์พอตใช้แล้วทิ้ง ที่ได้รับการพัฒนาหรือได้มีการนำเทคโนโลยี ที่เป็นแบบเดียวกันกับ Relx Infinity และ Relx nano มาใช้ ด้วยประสิทธิภาพที่สามารถป้องกันการรั่วซึมได้ดี พร้อมกับเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีรูลมในส่วนหัวพอตที่เป็นแบบเปิดกว้าง จึงทำให้ผู้ใช้งานสามารถรับสัมผัส กับรสชาติและกลิ่นได้อย่างชัดเจน และนอกจากการเป็นผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้าที่มีคุณภาพในการใช้งานที่ดีมากแล้วนั้น ก็ยังมีราคาที่สามารถซื้อหาได้อย่างสบายกระเป๋า หรือเป็น พอตไฟฟ้าราคาถูก นั่นเอง

ข้อมูลจำเพาะ Relx Bubble Mon

น้ำหนักตัวเครื่อง พอตใช้แล้วทิ้ง Relx Bubble Mon : 10 กรัม
ความจุแบตเตอร์รี่ : 850 mAh
ความจุ POD : 5 มล.
ประเภทการซาร์จ : ไม่สามารถชาร์จได้
ส่วนผสมน้ำยา : กลีเซอรอล, โพรไพรีน, ไกลคอล, สารแต่งกลิ่น, นิโคติน

พอตไฟฟ้า RELX BUBBLE MON จัดเต็มทุกคำสูบ

พอตไฟฟ้า

Relx Bubble Mon

จัดเต็มทุกคำสูบ

ด้วยการเป็นพอตไฟฟ้า แบบสูบทิ้ง ผลิตภัณฑ์ Relx Bubble Mon ที่ได้รับกระแสการตอบรับที่ดี ไม่น้อยไปกว่า ผลิตภัณฑ์ KS Quik ที่เป็น พอตใช้แล้วทิ้ง จากทางแบรนด์ Kardinal Stick ซึ่ง บุหรี่ไฟฟ้า Relx Bubble Mon 1600 Puffs เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีชื่อเสียง พร้อมทั้งยังเป็นอีกหนึ่งที่ได้รับความนิยมอย่างมากจากทางประเทศเกาหลีใต้ ด้วยการมีรูปลักษณ์ที่มาพร้อมความโดดเด่น น่าใช้งาน เป็นอย่างมากแล้วนั้น การมีรสชาติและกลิ่นของ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่ง ที่สามารถดึงดูดผู้ใช้งานได้เช่นกัน ด้วยการที่ทางผู้ผลิตมีการใช้ น้ำยา ประเภท Salt Nicotine ด้วยแล้วนั้น จึงเป็นอีกหนึ่งเหตุผลที่ผู้ใช้งานบางท่านได้บอกกล่าวกับทางเราว่า เพียงแค่สูบครั้งเดียวก็รู้สึกถึงความเต็มอิ่มของกลิ่นน้ำยาได้แล้ว แบบที่ไม่จำเป็นต้องมีการสูบบ่อยครั้งในหนึ่งวันเลย เป็นต้น

ข้อควรรู้เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ Relx Bubble Mon

 • ผลิตภัณฑ์ พอตใช้แล้วทิ้ง Relx Bubble Mon สามารถเปลี่ยนหัวพอตน้ำยาได้ หรือไม่ ?
  สำหรับผลิตภัณฑ์ Relx Bubble Mon หรือ Relx Bubble Mon 1600 Puffs นั้น ในด้านวิธีการใช้งานผู้สูบจะไม่สามารถปรับเปลี่ยนหรือดึงหัวพอต ออกมาเพื่อทำการเติมน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าเข้าไปใหม่ได้ ซึ่งทางผู้ผลิตได้ทำการเติมน้ำยาที่ท่านต้องการใช้งานไว้ให้เรียบร้อยแล้ว ถือได้ว่าเป็นตัวเครื่องที่จบ ครบสูตร เตรียมใช้งานได้ในทันที ซึ่งหากผู้ใช้งานต้องการสูบรสชาติใหม่ ต้องทำการซื้อพอตใช้แล้วทิ้ง เครื่องใหม่เท่านั้น
 • วิธีการใช้งาน ผลิตภัณฑ์ Relx Bubble Mon 1600 Puffs
  1) แกะผลิตภัณฑ์ออกจากกล่อง หรือทำการแกะออกจากซอง
  2) ดึงซิลิโคนด้านบนออก
  3) ไม่ต้องชาร์จแบตที่ตัวเครื่องเนื่องจากมีแบตเตอร์รี่มาในตัว
  4) เตรียมพร้อมและเริ่มต้นใช้งานได้เลย
 • วิธีการเก็บรักษา พอตใช้แล้วทิ้ง Relx bubble Mon
  1) ตัวเครื่องพอตไฟฟ้า หากยังไม่ได้มีการใช้งาน ทางเราแนะนำว่าไม่ควรดึงซิลิโคนออกทั้งด้านบน
  2) ไม่ควรเก็บตัวเครื่องพอต ไว้ในที่อุณภูมิสูงหรือตากแดด เช่น บนรถที่จอดตากแดด (โดยทุกท่านสามารถเก็บไว้ในอุณหภูมิห้องแบบปกติได้)
  3) หลังเปิดใช้งานแล้วควรใช้ให้หมดภายใน 10 วัน
  4) ไม่แนะนำให้เปิดใช้พร้อมกันหลายๆ เครื่อง เนื่องจาก ตัวเครื่องที่ถูกดึงซิลิโคนออกแล้วหากปล่อยทิ้งไว้นานๆ จะทำให้รสชาติเจื่อจางได้