แนะนำ บุหรี่ไฟฟ้า Relx phantom

เป็นผลิตภัณฑ์พอตไฟฟ้า ตัวเครื่องขนาดเล็ก และมีน้ำหนักเบา

ผลิตภัณฑ์ บุหรี่ไฟฟ้า Relx phantom หนึ่งในนวัตกรรมที่จะทำให้ทุกท่าน เลิกบุหรี่ ได้ ในแบบที่ไม่ยากจนเกินไป ที่ซึ่งเหมาะเป็นอย่างยิ่ง สำหรับผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่จริงได้อย่างรวดเร็ว หรือสามารถเป็นหนึ่งในตัวช่วยที่สามารถช่วยให้ผู้สูบมีความต้องการหรือความอยากสูบบุหรี่ ลดลงได้ หรือเป็นการเลิกบุหรี่อย่างค่อยเป็นค่อยไป

นวัตกรรม Relx phantom พอตไฟฟ้าตัวใหม่ ตัวล่าสุด

สำหรับการใช้งานพอตไฟฟ้า Relx phantom หรือ Relx phantom Gen 5 ที่เป็นผลิตภัณฑ์ที่มาจาก แบรนด์ Relx หนึ่งในแบรนด์ที่มีการจัดจำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า หรืออุปกรณ์ที่เกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้า อย่างครบวงจร ซึ่งถือได้ว่า เป็นนวัตกรรมที่น่าจับตามองเป็นอย่างมากสำหรับผู้ใช้งานที่เป็นมือใหม่ เนื่องจากการเป็น พอตไฟฟ้าตัวเครื่องเล็ก ราคาถูก สามารถมอบฟีลลิ่ง ในการสูบที่ดีพร้อมกับการให้รสชาติที่มีความเข้มข้น มีกลิ่นที่ชัดเจน และมีระบบในการป้องกันการรั่วซึมของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่ทุกท่านสามารถมั่นใจได้ ในทุกครั้งที่มีการใช้งาน ด้วยการนำเทคโนโลยีสมัยใหม่ที่มีการใช้กับ ตัวเครื่อง Relx Infinity ทั้งนี้ ผลิตภัณฑ์ Relx phantom ยังสามารถใช้งานได้นานมากกว่า พอตไฟฟ้ารุ่นก่อนหน้าเพิ่มมากขึ้นถึง 7% ทั้งนี้ยังมีระบบการชาร์จไฟฟ้าที่ไวมากกว่ารุ่นเดิม เร็วมากกว่า 31% พร้อมทั้งยังมี การติดตั้งระบบการสั่น เพื่อเป็นการแจ้งเตือนด้วยระบบไฟฟ้าแบบไล่ระดับ

ผลิตภัณฑ์พอตไฟฟ้า RELX PHANTOM พกพาง่าย

ผลิตภัณฑ์พอตไฟฟ้า

Relx phantom

พกพาง่าย

ด้วยการใช้เทคโนโลยีใหม่ ตัวล่าสุดของปี 2022 จึงทำให้เจ้า พอตไฟฟ้า Relx phantom นั้น สามารถตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานทุกท่านได้ พร้อมกับการเป็นผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้า มิติใหม่ ไร้กลิ่นติดตัว ไร้ซึ่งสารพิษที่เป็นอันตรายต่อคนรอบข้างผู้สูบได้ เช่น สารทาร์ เป็นต้น

ลักษณะเฉพาะของ ผลิตภัณฑ์ Relx Phantom

ขนาดเครื่อง : 112.5 x 20.5 x 12 มม.
น้ำหนัก ตัวเครื่อง : 27 กรัม
ความจุแบตเตอร์รี่ : 450 mAh
ระยะเวลาในการชาร์จ : 20 – 30 นาที
ความจุ POD : 2.1 มล.
ประเภทการชาร์จ : USB Type – C
ส่วนผสม น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า : กลีเซอรอล, โพรไพรีน, ไกลคอล, สารแต่งกลิ่น, Nicotine

FAQ – ผลิตภัณฑ์ Relx phantom

  • ทำไมต้องเปลี่ยนมาใช้งาน ผลิตภัณฑ์ Relx phantom มีอะไรที่น่าสนใจ ?
    • เนื่องด้วย ผลิตภัณฑ์ Relx Phantom ถือได้ว่าเป็นหนึ่งใน บุหรี่ไฟฟ้า ระบบ Pod system ที่มีการใช้งานอย่างง่ายพร้อมทั้งยังเป็นหนึ่งในพอตไฟฟ้ายอดฮิต ที่ผู้คนต่างก็มีความนิยมใช้งาน ในการเป็นหนึ่งในตัวช่วย ที่สามารถช่วยเลิกบุหรี่ หรือสามารถเป็นตัวทดแทน บุหรี่มวน ได้ ด้วยคุณภาพของผลิตภัณฑ์ในการให้กลิ่นและรสชาติที่มีความชัดเจน มีฟีลสูบแน่น เทียบเท่าได้กับการสูบบุหรี่มวน รวมถึงยังมีไซน์สวยงาม สูบได้นานมากกว่ารุ่นก่อนหน้า ต่างๆ พร้อมทั้งยังมีระบบป้องกันความปลอดภัยที่ดี
  • ผลิตภัณฑ์ Relx phantom ผู้ใช้งานสามารถเปลี่ยนหัวพอต น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ได้เอง หรือไม่ ?
    • สำหรับเจ้าบุหรี่ไฟฟ้า Relx phantom นั้น ผู้ใช้งานสามารถเปลี่ยน หัวพอต น้ำยา เพื่อการใช้งานผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่องได้ โดยการเลือก น้ำยา จากทางรุ่น Relx Infinity Pod หรือ สามารถเลือกใช้งานหัวพอตน้ำยา ที่เป็นหัวพอตแบบเดียวกัน กับ บุหรี่ไฟฟ้า รุ่น Relx Infinity ได้ เป็นต้น