Infy Strawberry Ice Cream

125.00฿

Infy Strawberry Ice Cream

เติมความหวาน และสดชื่นไปกับกลิ่น ไอติมสตรอเบอรรี่ ที่จะทำให้คุณ หอม หวาน สดชื่นในทุกการสูบ ของรสชาติไอติมสตรอเบอรี่ เน้นๆ หนึ่งในผลิตภัณฑ์ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า infy สำหรับใช้กับรุ่น Relx infinity และ infy

 • 1 กล่อง 1 หัว
 • nicotine 3 %
อ่านเพิ่ม

Infy Mixed Fruit

125.00฿

Infy Mixed Fruit

เปิดประสบการณ์ สุดใหม่ ไปกับกลิ่น ผลไม้รวม ที่ได้ทำการรวมเอา ผลไม้นาๆ ชนิด ที่เป็นเอกลักษณ์ มาผสมผสานเข้ากันได้อย่างลงตัว ให้ความ หอม และ สดชื่น ผสมความเย็นนิดๆ ในทุกการสูบ หนึ่งในผลิตภัณฑ์ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า infy สำหรับใช้กับรุ่น Relx infinity และ infy

 • 1 กล่อง 1 หัว
 • nicotine 3 %
หมวดหมู่: ป้ายกำกับ: , , , , ,
อ่านเพิ่ม

Infy Strawberry

125.00฿

Infy Strawberry

เปิดประสบการณ์ไปกับกลิ่นที่แสนหอมหวาน อมเปรี้ยว อย่างกลิ่นตรอเบอรี่ ที่ได้รสชาติของ สตรอเบอรี่เกรดพรีเมี่ยม ที่ชัดเจน หนึ่งในผลิตภัณฑ์ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า infy สำหรับใช้กับรุ่น Relx infinity และ infy

 • 1 กล่อง 1 หัว
 • nicotine 3 %
หมวดหมู่: ป้ายกำกับ: , , , , ,
อ่านเพิ่ม

Infy Mint

125.00฿

Infy Mint

พบกับกลิ่นยอดฮิตในแวดวง บุหรี่ไฟฟ้า อย่างกลิ่น มิ้นท์ ที่จะทำให้คุณ เย็นคอในทุกการสูบ ด้วยกลิ่นมิ้นท์ ที่แสนจะชัดเจน พร้อมความหอมสดชื่นอีกด้วย หนึ่งในผลิตภัณฑ์ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า infy สำหรับใช้กับรุ่น Relx infinity และ infy

 • 1 กล่อง 1 หัว
 • nicotine 3 %
หมวดหมู่: ป้ายกำกับ: , , , , ,
อ่านเพิ่ม

Infy Blueberry

125.00฿

Infy Blueberry

พบกับกลิ่นยอดฮิตในแวดวง อย่างกลิ่น บลูเบอรี่ ที่ให้รสชาติ ที่หอม ละมุน อย่างไร้ที่ติ ของกลิ่นบลูเบอรี่เกรดพรีเมี่ยม หนึ่งในผลิตภัณฑ์น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า infy สำหรับใช้กับรุ่น infinity และ infy

 • 1 กล่อง 1 หัว
 • nicotine 3 %
หมวดหมู่: ป้ายกำกับ: , , , ,
อ่านเพิ่ม

Infy Coke

125.00฿

Infy Coke

เพิ่มความหวานซ่า ไปกับกลิ่นขวัญใจสายเครื่องดื่ม อย่างกลิ่น โคล่า ที่จะทำให้คุณ หอมหวาน สดชื่น ในทุกการสูบ แบบที่ไม่อาจจะหยุดได้ หนึ่งในผลิตภัณฑ์น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า infy สำหรับใช้กับรุ่น infinity และ infy

 • 1 กล่อง 1 หัว
 • nicotine 3 %
หมวดหมู่: ป้ายกำกับ: , , , , ,
อ่านเพิ่ม

Infy Grape Jelly

125.00฿

Infy Grape Jelly

เปิดประสบการณ์ใหม่ไปกับกลิ่น องุ่น ที่มาในรูปแบบของ เยลลี่องุ่น ที่เป็นเอกลักษณ์ ของขนมเยลลี่รสชาติองุ่น หนึ่งในผลิตภัณฑ์น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า infy สำหรับใช้กับรุ่น infinity และ infy

 • 1 กล่อง 1 หัว
 • nicotine 3 %
หมวดหมู่: ป้ายกำกับ: , , , ,
อ่านเพิ่ม

Infy Green Bean

125.00฿

Infy Green Bean

มิติใหม่ในแวดวงบุหรี่ไฟฟ้า กับกลิ่น ถั่วเขียว ที่มีความหอม เย็น อย่างที่ไม่อาจจะบรรยายได้ หนึ่งในผลิตภัณฑ์น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า infy สำหรับใช้กับรุ่น infinity และ infy

 • 1 กล่อง 1 หัว
 • nicotine 3 %
หมวดหมู่: ป้ายกำกับ: , , , ,
อ่านเพิ่ม

ผลิตภัณฑ์ น้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า INFY POD หัวพอต น้ำยา ที่มีการใช้นวัตกรรมที่สามารถป้องกันการรั่วซึมของกลิ่นน้ำยาได้มากกว่ารุ่นก่อน ที่ผู้ใช้งานสามารถเต็มน้ำยาเองจนกระทั่งได้มีการเกิดปัญหาดังกล่าวนี้ขึ้นมา ที่ซึ่งด้วยเทคโนโลยีแบบสมัยใหม่ของ ตัวเครื่อง Pod System ที่มีการผลิตมาจากวัสดุที่มีคุณภาพสูงสามารถพบได้ในอุตสาหกรรมอาหารและยา ที่นำมาซึ่งการมีความปลอดภัยที่มากกว่า บุหรี่มวน แบบธรรมดา

 

กลิ่นและรสชาติ ที่น่าสนใจ ผลิตภัณฑ์ INFY POD 

ที่ซึ่งในการใช้งานน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า INFY POD ผลิตภัณฑ์จากทางแบรนด์ This is Salts ซึ่งเป็นแบรนด์ที่มาจากประเทศมาเลเซีย และด้วยประสบการณ์ในการผลิต สินค้าต่างๆ จากทางแบรนด์ที่ซึ่งมีดังต่อไปนี้ ตัวเครื่อง บุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า หรือ พอตใช้แล้วทิ้ง เป็นต้น สำหรับตอนนี้ ก็ถึงช่วงของ infy Pod โดยได้มีการออกแบบหัวพอต มาอย่างเฉพาะ ที่ซึ่งเป็น พอตหัวใส พร้อมกับใช้งานร่วมกับ ตัวเครื่อง INFY ที่มีสีสันสวยสดอย่างน่าหลงไหล ตัวเครื่องที่มีมาให้ผู้สูบ เลือกใช้งานอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็นสีโทนเดียว หรือสีทูโทน ผู้ใช้งานสามารถเลือกเฉดสีได้อย่างอิสระ

หรือ หากสะดวกที่จะใช้งานร่วมกับผลิตภัณฑ์จากทางแบรนด์ RELX ในรุ่น RELX Infinity ก็ใช้ผลิตภัณฑ์ น้ำยา Infy Pod แบบที่สามารถใช้งานร่วมกันได้ อย่างไม่มีติดขัด ทั้งนี้ถือว่าสามารถตอบโจทย์ ความต้องการ ที่หลากหลายของผู้สูบได้ เนื่องด้วยบางท่าน ก็อาจจะเพียงทดลองใช้กลิ่น น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า infy ก่อนเท่านั้นเอง โดยที่ซึ่งได้มีตัวเครื่องของทาง รีเร็ก อยู่แล้ว เพียงอยากที่จะลิ้มลอง ฟีลลิ่งที่แปลกใหม่ แบบนั้นก็ย่อมได้ ด้วยการที่ทางเรามีกลิ่นน้ำยา 26 กลิ่น ให้ผู้ใช้งานได้ลองสูบ กันอย่างไม่มีเบื่อเลย

ข้อมูลเฉพาะ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Infy Pod

 • ส่วนผสม : NICOTINE , Natural & Artificial Flavors , Vegetable Glycerin , Propylene Glycol
 • Nicotine : 3% (ทุกกลิ่นและรสชาติ)
 • ความจุ Pod : 2 ML
 • ประเภทของคอยล์ : Ceramic Coil
 • อายุการเก็บรักษา : ภายใน 1 ปี นับจาก วันที่ผลิตน้ำยา
INFY POD พร้อมจุดเด่นที่ตรงใจผู้ใช้งาน

INFY POD พร้อมจุดเด่นที่ตรงใจผู้ใช้งาน

ผลิตภัณฑ์ Infy Pod ราคา ที่เป็นมิตรกับผู้ซื้อ และด้วยความที่ทางผู้ผลิตต้องการที่จะทำให้ผลิตภัณฑ์ พอตน้ำยา infy หัวใส เป็นไอเทมที่เหมาะกับผู้ใช้งาน ในทุกเพศทุกวัยไม่ว่าจะเป็น กลุ่มคนรุ่นใหม่ วัยรุ่น หรือวัยทำงาน หรือวัยผู้ใหญ่ ด้วยภาพลักษณ์ของทางแบรนด์ ที่ซึ่งเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ทุกคนต่างก็รู้จักกับความโดดเด่นคือ การมีกลิ่นน้ำยาที่ให้ผู้ใช้งาน สามารถเลือกใช้ได้อย่างหลากหลาย มาในราคาที่แสนคุ้มค่า ที่ซึ่งสามารถประหยัดได้มากกว่า พร้อมทั้งใน ปัจจุบันการใช้งานผลิตภัณฑ์ บุหรี่ไฟฟ้า ระบบ pod System มีความปลอดภัยที่มากกว่าการใช้งาน บุหรี่มวน แบบธรรมดา มากถึง 95% และจุดเด่น ของการใช้งานผลิตภัณฑ์ infy pod ประการแรก ที่ผู้คนต่างพูดถึงคือการใช้งานง่าย พร้อมทั้งยังมีความสะดวกในทุกครั้งที่มีการพกพา ไม่ต้องมีการดูแล รักษา ในส่วนของหัวพอต INFY ให้มากมายนักเพียงแค่ใช้ผ้าแห้ง ที่สะอาดเช็ดภายนอกเท่านั้น และประการที่สอง คือการมีกลิ่นน้ำยาที่ตรงใจ เนื่องด้วยประสบการณ์ของทางผู้ผลิต ที่ได้มีการคำนึงถึงผู้ใช้งาน รวมถึงการสืบค้นถึงกลิ่นที่คาดว่า จะสามารถเป็นที่นิยมของผู้ใช้งานในอนาคตได้ จึงได้มีการผลิตมาเพื่อเอาใจผู้ใช้งาน ไม่เพียงเท่านั้นด้วยการมีกลิ่นและรสชาติที่มีความใกล้เคียงกับฟีลลิ่งในการสูบบุหรี่มวนเป็นอย่างมาก แต่ด้วยระบบของการทำงานที่มีการใช้ไฟฟ้าเป็นส่วนสำคัญแล้วนั้น ในการใช้งานจึงไม่ก่อให้เกิดสารเคมี ที่เป็นพิษอันตรายต่อร่างกายผู้สูบ จึงทำให้ผลิตภัณฑ์ พอตไฟฟ้า ได้รับความนิยมอย่างรวดเร็ว เป็นอย่างมาก ด้วยการมีเทคโนโลยีสมัยใหม่ โดยการสร้างความแตกต่างได้อย่างสะดุดตา ผู้พบเห็น ในการเป็น พอตน้ำยา หัวใส

ผลิตภัณฑ์ INFY POD

Shop now!

FAQ – INFY POD น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า

Infy Pod คืออะไร ?

: เป็น น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่สามารถใช้งานร่วมกับ ตัวเครื่อง Infy , ตัวเครื่อง Relx Infinity , ตัวเครื่อง Relx Phantom ได้เท่านั้น ซึ่งไม่สามารถใช้ได้กับตัวเครื่องของทางรุ่น Kardinal Stick , Ks Kurve , ks Kurve Lite โดยมีกลิ่นและรสชาติให้เลือกมากถึง 26 กลิ่น และมีปริมาณความจุ Pod อยู่ที่ 2 ml. มีกลิ่นที่มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะ ด้วยรสชาติสุดเข้มข้น เทียบได้กับการสูบบุหรี่มวน หากแต่มีความปลอดภัยที่มากกว่า พร้อมทั้งยังมากับ ความเย็นในระดับกลาง แบบที่สามารถเปลี่ยนหัวพอตได้อย่างง่ายจากนั้นก็สามารถใช้งานต่อเนื่องได้

ช่วยบอกข้อดีในการเปลี่ยนมาใช้งานผลิตภัณฑ์ Infy Pod หน่อย ?

: ผลิตภัณฑ์ Infy pod นั้น ผู้ใช้งานสามารถมองเห็นน้ำยาที่อยู่ภายในได้อย่างชัดเจน ได้ทราบถึงปริมาณน้ำยาที่มีเหลืออยู่ ทั้งนี้ยังมี กลิ่นและรสชาติที่ให้ผู้ใช้งานได้เลือกมากมาย โดยแต่ละกลิ่นก็มาพร้อมความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะ ที่มีความแตกต่างอย่างชัดเจน ทั้งนี้ถึงแม้จะมีการใช้งานอย่างยาวนานในระหว่างวัน แต่ก็ไม่มีกลิ่นใดดร็อบลง หรือให้ฟีลสูบที่ไม่ได้มาตรฐาน และในการสูบทุกครั้งนั้น ผู้ใช้งานไม่มีความจำเป็นที่จะต้องออกแรงเยอะ แบบเกินความจำเป็น ก็สามารถสูบกลิ่นที่ยอดเยี่ยม ถึงใจได้

แนะนำกลิ่น น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Infy Pod ตัวยอดฮิตให้หน่อย ?

: ทางเราขอแนะนำ 3 กลิ่น ดังนี้

 • Infy Pod Grape Jelly กลิ่นน้ำยารสชาติเจลลี่องุ่น มาพร้อมความหอม ความหวานนิดๆ และความเย็นแบบฉ่ำๆ ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งกลิ่นที่มีความแปลกใหม่ ไม่มีซ้ำใคร อย่างแน่นอน
 • Infy Pod Blueberry กลิ่นบลูเบอร์รี่ ที่มาพร้อมความหอมเบอร์รี่แบบเน้นๆ มีความหวานอมเปรี้ยว และมีความเย็นที่สามารถตัดความเลี่ยนได้อย่างดี
 • Infy Pod Mango กลิ่นมะม่วง ถือได้ว่าเป็นกลิ่นน้ำยาที่ทุกคนคุ้นเคยเป็นอย่างดี หากคุณยังไม่เคยสูบซึ่งกลิ่นนี้เป็นอีกกลิ่นหนึ่งที่ทางเราอยากให้คุณได้ลองสูบสักครั้ง กับความมะม่วงแบบเน้นๆ