บุหรี่ไฟฟ้า Relx Lite

เป็นนวัตกรรมบุหรี่ทดแทน ที่สามารถใช้งานแทน บุหรี่มวน ได้ หรือ บุหรี่ไฟฟ้าพร้อมใช้งานได้ อย่างง่าย

พอตไฟฟ้าตัวเครื่องเล็ก Relx Lite สำหรับการเป็นผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้าที่สามารถช่วยให้ผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่ สามารถเลิกใช้งานบุหรี่มวนได้ นั้น ซึ่งมีสิ่งหนึ่งที่ถือว่ามีความสำคัญเป็นอย่างมาก หรืออาจจะเป็นสิ่งที่ผู้ใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้า ระบบ Close Pod System ขาดไม่ได้เลยคือ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่มีรสชาติโดนใจ

แนะนำ Relx Lite บุหรี่ไฟฟ้าราคาประหยัด

ผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้า Relx Lite หนึ่งในตัวเครื่องพอตไฟฟ้า ที่ใครหลายคนต่างก็จับตามอง ด้วยการเป็นนวัตกรรมสมัยใหม่ ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยฟังก์ชั่นการทำงานแบบครบครัน ที่ไม่ว่าจะเป็นระบบการชาร์จแบตเตอร์รี่แบบเต็มเร็ว มีระบบในการป้องกันการรั่วซึมของหัวพอตน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ได้เป็นอย่างดี มีระบบความปลอดภัยในการใช้งานตัวเครื่องตลอดจนการชาร์จแบตเตอร์รี่ โดยการที่ผู้ใช้งานสามารถชาร์จไฟได้ด้วย USB Type-C และผู้ใช้งานจะได้รับรสชาติของกลิ่นน้ำยา ที่ได้มีการเลือก อย่างชัดเจน ฟีลสูบแน่น

ที่ซึ่งในการเลือกผลิตภัณฑ์น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่จะสามารถใช้งาน ร่วมกับตัวเครื่อง Relx Lite เนื่องด้วยทุกท่านสามารถใช้งาน หัวพอต น้ำยา ตัวเดียวกับทางรุ่น Relx Infinity ได้ โดยที่จะไม่เกิดปัญหาเรื่องการมีกลิ่นที่ผิดแปลก หรือการมีรสชาติที่เพี้ยนไปจากเดิมอย่างแน่นอน นอกเสียจากตัวน้ำยาจะหมดอายุ หรือมีการใช้งานผลิตภัณฑ์น้ำยาเกินระยะเวลาที่กำหนด เช่น การใช้งานตัวเครื่องพอตไฟฟ้าที่มีหัวพอตน้ำยาอย่างต่อเนื่อง เกิน 1 เดือน เป็นต้น และด้วยการที่ น้ำยา พอตไฟฟ้า Relx Infinity Pod นั้น มีการใช้เทคโนโลยี FEEL M ด้วยมาตรฐานการผลิตแบบ Food Grade ที่มีความปลอดภัยสูง ไร้ซึ่งการมีสารพิษที่จะสามารถพบเจอได้ในบุหรี่มวน แบบธรรมดา หรือสารทาร์ ที่เกิดจากการเผาไหม้

นวัตกรรมสมัยใหม่ พอตไฟฟ้า RELX LITE

นวัตกรรมสมัยใหม่

พอตไฟฟ้า Relx Lite

พอตไฟฟ้า Relx Lite ตัวเลือก สำหรับการเป็นตัวช่วย ในการช่วยเลิกบุหรี่ที่ดีที่สุด พร้อมทั้งยังปราศจากสารพิษ ที่ถือว่าเป็นตัวร้ายในการทำร้ายคนรอบข้างได้ ทั้งนี้ยังรวมไปถึงการไร้ซึ่งการมีกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ เช่น กลิ่นปาก หรือการมีกลิ่นที่เหม็นติดตัว เป็นต้น ซึ่งในทุกความปลอดภัยตลอดการใช้งานผลิตภัณฑ์นี้นั้น ด้วยระบบภายในของ ตัวเครื่อง Relx Lite ที่ได้มีการใช้ เทคโนโลยี แบบสมัยใหม่เหมือนกับผลิตภัณฑ์ Relx Infinity ที่สามารถรับประกันคุณภาพในการทำงานที่มีประสิทธิภาพดี

อย่างที่ทุกท่านได้ทราบกันแล้วว่าบุหรี่ไฟฟ้า Relx Lite เป็นผลิตภัณฑ์จากทางแบรนด์ Relx ซึ่งได้มีหลากหลายรุ่น ให้เลือกใช้งานกัน เช่น Relx Infinity , Relx phantom , Relx essential และ พอตใช้แล้วทิ้ง Relx Bubble Mon

FAQ – ผลิตภัณฑ์ Relx Lite

  • ความแตกต่างของ Relx Lite และ Relx Infinity เลือกใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้าตัวไหนดี ?
    • ในการเลือกใช้งานผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้าที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของแต่ละคนนั้นที่ซึ่งบางคนอาจจะเลือกน้ำยา ที่มีกลิ่นต่างๆที่ตรงใจมากกว่า หรือบางท่านอาจจะเลือกความสวย ของตัวเครื่องพอต ซึ่งผลิตภัณฑ์ Relx Lite หรือ Relx Infinity นั้น เป็นผลิตภัณฑ์ที่สามารถใช้งาน น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Relx Infinity Pod ได้ เหมือนกัน และในความแตกต่างกันจะเป็นเรื่องของ วัสดุในการนำมาผลิต ที่ซึ่งตัวเครื่อง Relx Lite จะต่างกันที่การลดวัสดุในการผลิตจาก อลูมิเนียมเป็น พลาสติก นั่นเอง
  • ทำไมต้องเลือกใช้งาน ผลิตภัณฑ์ Relx Lite ?
    • หากคุณทกำลังมองหาผลิตภัณฑ์ บุหรี่ไฟฟ้า ระบบ Pod system หรืออุปกรณ์ช่วยเลิกบุหรี่ หรือบุหรี่ไฟฟ้าราคาถูก ที่สามารถมอบฟีลลิ่งในการสูบได้อย่างเต็มกำลังสูบ มีรสชาติที่ชัดเจน เราขอแนะนำ Relx Lite ที่อาจจะเป็นหนึ่งสิ่งน่าใช้งาน หรือเป็นตัวเครื่องพอตไฟฟ้าที่คุณกำลังมองหา