KADINAL STICK LIMITED RED (เครื่องเปล่า)

1,150.00฿

สีแดง อันร้อนแรง โดดเด่น หรูหรา และสะดุดตา

ให้ความรู้สึกที่ร้อนแรง ที่ทุกคนต้องหลงไหลไปกับความสดที่แสนจะทรงพลัง  และเพิ่มความมั่นใจได้ทุกสถานการณ์

อ่านเพิ่ม

KARDINAL STICK JET BLACK (เครื่องเปล่า)

1,150.00฿

สีดำเข้มขรึม ทางการ และพร้อมลุย
เสริมบุคลิกภาพในลุคเท่ห์ แมชได้กับทุกสถานะ

อ่านเพิ่ม

KARDINAL STICK MIDNIGHT GREEN (เครื่องเปล่า)

1,150.00฿

สีเขียวเข้ม

ที่ให้อารมณ์ย่ามราตรี มีเสน่ห์ไม่เหมือนใคร ให้ความรู้สึกน่าค้นหา เท่ห์แบบเฉพาะตัว

อ่านเพิ่ม

KARDINAL STICK CHAMPAGNE GOLD (เครื่องเปล่า)

1,150.00฿

สีโรสโกลด์

ให้ความรู้สึกที่หรูหราในแบบอ่อนโยน แต่กลับแฝงไปด้วยพลัง เข้าได้กับทุกสไตล์ Unisex แมชได้ทุกสถานการณ์

อ่านเพิ่ม

KARDINAL STICK SALT WHITE (เครื่องเปล่า)

1,150.00฿

สีเทา เกลือสุดหรูหราในแบบมินิมอลลิสต์

บนความเเรียบง่าย แต่ชัดเจนในบุคลิกภาพ ให้ลุคที่หรูหรา เรียบง่าย เข้าได้กับทุกสไตล์

อ่านเพิ่ม

KARDINAL STICK INDIGO PURPLE (เครื่องเปล่า)

1,150.00฿

สีม่วงอินดิโก้ มีเสน่ห์ เร้นลับ สุดแสนจะน่าค้นหา
ให้บุคลิกภาพมีสไตล์ พร้อมเฉิดฉายยามราตรี และให้ความรู้สึก SEXY ได้ตลอดวัน

อ่านเพิ่ม

KARDINAL STICK AMBER ORANGE (เครื่องเปล่า)

1,150.00฿

สีส้ม พลังครีเอทีฟ

ให้ทุกวันเต็มไปด้วยพลังแรงสูง ให้วันที่ยุ่งวุ่นวาย มีสีสัน และสร้างสรรค์ด้วยตัวคุณเอง

อ่านเพิ่ม

KARDINAL STICK AMBER ORANGE

1,390.00฿

สีส้ม พลังครีเอทีฟ

ให้ทุกวันเต็มไปด้วยพลังแรงสูง ให้วันที่ยุ่งวุ่นวาย มีสีสัน และสร้างสรรค์ด้วยตัวคุณเอง

อ่านเพิ่ม

Kardinal Stick หรือ KS Pod ผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้า ที่มาพร้อมการทำงานแบบใหม่แบรนด์ดัง จากประเทศมาเลเซีย ที่ได้ถูกออกแบบมาเพื่อการใช้งาน ที่ง่าย ไร้ซึ่งขั้นตอนความยุ่งยาก ในการริเริ่มใช้งาน เปลี่ยนหัวพอตได้อย่างง่าย หมดปัญหาการเติม น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า หรือต้องมาเปลี่ยนลวดสำลีเองในการใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นใหม่ เงียบ ตอบสนองอย่างไว

 

แนะนำ บุหรี่ไฟฟ้า Kardinal Stick หรือ KS Pod รุ่นแรก รุ่นใช้งานง่าย

ในการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า KS Kardinal Stick ที่ถือได้ว่า เป็นผลิตภัณฑ์ที่มาพร้อมการใช้งาน อย่างง่ายตอบสนองความต้องการ ของผู้ใช้งานบุหรี่ได้ในทุกกิจกรรมเหมาะกับผู้ที่มีความต้องการ อยากที่จะเลิกบุหรี่ ด้วยขนาดที่เล็ก กะทัดรัด พกพาได้อย่างสะดวก ทั้งนี้ยังมีน้ำหนักเบา พร้อมทั้งยังสามารถใช้งานได้ในทุกที่ ได้ในทุกเวลา ตามความต้องการของผู้ใช้จริง ที่สามารถซื้อหาได้ในราคาไม่แพง ในแบบที่คุณจะได้ผลิตภัณฑ์ Closed Pod System บุหรี่ไฟฟ้า เครื่องสวย พร้อมทั้งยังมอบความสะดวกให้กับผู้ใช้งาน ในแบบที่คุ้มค่า คุ้มราคา

Kardinal Stick ด้วยการออกแบบโครงสร้างเพื่อให้เหมาะกับการใช้งาน ได้อย่างไม่ยุ่งยากนัก ทั้งนี้ใน กระบวนการทำงานของ ตัวเครื่อง Ks เจ้าตัวนี้นั้น ได้นำมาซึ่งกลไลในการใช้ระบบไฟฟ้า เป็นตัวสร้างไอน้ำ จนเกิดเป็นควันบุหรี่แบบบางเบา ระเหยได้อย่างรวดเร็ว พร้อมทั้งเป็นมิตรต่อผู้ใช้งาน และไม่ก่อให้เกิดผลเสียต่อ ร่างกายผู้ที่อยู่รอบข้างผู้สูบด้วยเช่นกัน ทั้งนี้ยังมีผลการทดสอบออกมาแล้วว่า มีความปลอดภัย มากกว่าบุหรี่มวน สูงถึง 95% ทั้งนี้ กลิ่นน้ำยา KS Pod ยังมาพร้อม ระบบการป้องกันการรั่วซึ่ม ได้อย่างดีเยี่ยม หมดปัญหาแบบเก่าที่เคยได้เกิดขึ้้นจากการใช้งาน บุหรี่แบบเก่า

ทั้งนี้ ผลิตภัณฑ์จากทาง KS ยังมีการออกแบบมาเพื่อให้เข้ากับ สรีระของรูปปากมนุษย์ได้อย่าง ลงตัวมีความโค้งมน เพื่อให้ง่ายต่อการสูบ ในแบบที่สามารถเพิ่มความคล่องตัวในการใช้งานผลิตภัณฑ์มากยิ่งขึ้น ทั้งนี้ทางผู้ผลิตยังได้มีการออกแบบที่รวมถึงตัวเครื่องในรุ่นอื่นที่อยู่ใน แบรนด์ KS เช่น  Ks Kurve 2 , ks Kurve Lite 2 , Ks Quik ทั้งนี้ผู้ใช้งานยังสามารถเลือกกลิ่น น้ำยาในแบบที่เข้ากับสไตล์ของตนได้อย่างหลากหลาย เปลี่ยนรสชาติได้ตามความชอบของแต่ละคนได้

KARDINAL STICK ใช้งานกับ KS POD

น้ำยา Kardinal Stick – KS POD

Kardinal Stick Pod หรือ KS POD หัวพอต น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่ถือได้ว่าเป็นการส่งต่อ กลิ่นและรสชาติที่ให้สัมผัส นุ่มนวลมากไปอีกขั้น เนื่องด้วยการผลิต หัวน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่ให้มาใช้งานร่วมกับ บุหรี่ไฟฟ้า ที่อยู่ในระบบ Pod System ในแบบที่ผู้บริโภค จะได้รับการดื่มด่ำกับ ของดี มีคุณภาพที่ได้รับการยอมรับกันในแวดวง บุหรี่แบบทดแทน ทั้งนี้เนื่องจากวัสดุที่ผู้ผลิตได้มีการนำมาใช้นั้น ได้ผ่านการทดสอบมาแล้วว่า มีความปลอดภัยสูงต่อผู้ใช้งาน ที่ซึ่งทางเรานั้นรับประกันว่า ทั้งยังรวมไปถึงระบบภายในของผลิตภัณฑ์มีความปลอดภัย พร้อมทั้งควันบุหรี่ที่มาจาก น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ของเรานั้นไม่ทำร้ายคนรอบข้างผู้สูบด้วยเช่นกัน และน้ำยาที่ทางเรานำมาใช้นั้น เป็นประเภท Nicotine Salt ที่มีความเข้มข้นของสารนิโคติน อย่างพอเหมาะ ซึ่งมาในรูปแบบการเจือจางลงแล้ว

ส่วนประกอบหลัก Kardinal Stick Pod หรือ KS POD ที่ผู้ใช้งานควรรู้

 • NICOTINE สารที่ช่วยทำให้ผ่อนคลาย ที่ซึ่งทางผู้ผลิตนั้นได้มีการสกัดจากใบยาสูบให้ออกมาในสัดส่วนที่พอเหมาะ เป็นปริมาณที่ร่างกายของผู้บริโภคขับออกมาได้ในรูปแบบของเหงื่อ หรือการดื่มน้ำเยอะๆ ก็สามารถขับออกมาในรูปแบบปัสวะ เป็นต้น
 • GLYCEROL ที่ซึ่งเป็นสารให้ความหวานในผลิตภัณฑ์ กลิ่นน้ำยา KS POD เหมือนเป็นการเพิ่ม รสชาติให้มีสัมผัสที่ดี มากยิ่งขึ้น ทั้งนี้ยังสามารถพบได้ ในอาหารทั่วๆ ไปได้เช่นกัน
 • PROPYLENE GLYCOL สารละลายใส แบบน้ำไร้ซึ่งกลิ่น และสี เป็นสารปลอดภัยที่สามารถพบได้ ในเครื่องดื่ม จำพวกน้ำอัดลม ทั้งยังพบได้ใน ขนมปัง พร้อมของที่สามารถบริโภคได้ในชีวิตประจำวัน
 • FLAVOURINGS สารแต่งกลิ่นสังเคราะห์ ทั้งได้จากธรรมชาติและผลิตขึ้นมา ที่สามารถพบได้ใน น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า KS ตามกลิ่นต่างๆ

ผลิตภัณฑ์ Kardinal Stick หรือ KS POD

KARDINAL STICK POD

Kardinal Stick Pod Grape Apple

350.00฿
350.00฿

KARDINAL STICK POD

KARDINAL STICK POD Banana

350.00฿

KARDINAL STICK POD

KADINAL STICK POD ICED COFFEE

350.00฿
350.00฿
สินค้าหมดแล้ว

KARDINAL STICK POD

KADINAL STICK POD TARO

350.00฿
สินค้าหมดแล้ว

KARDINAL STICK POD

KADINAL STICK POD SWEET LEMON

350.00฿
สินค้าหมดแล้ว

KARDINAL STICK POD

KADINAL STICK POD LYCHEE

350.00฿
Shop now!

FAQ – ผลิตภัณฑ์ Kardinal Stick

 • ผลิตภัณฑ์ Kardinal Stick มีความโดดเด่น อย่างไร ?
  • มีการผลิตจากวัสดุ ที่ได้รับการ รับรองจากมาตรฐานสากล ที่ซึ่งไม่ก่อให้เกิดความอันตรายต่อผู้ใช้งาน มีการออกแบบที่สวยงาม อย่างลงตัว พร้อมทั้งยังช่วยให้การมีการใช้งานได้อย่างลื่นไหล ใช้งานง่ายไม่ต้องตั้งค่า หรือกดปุ่มใด และยังสามารถใช้งาน ต่อเนื่องได้ยาวนานตลอด 24 ชั่วโมง ทั้งมีระบบในการชาร์จไฟฟ้า ได้อย่างเร็ว ด้วยสาย USB Type-C ในแบบตามมาตรฐานสากล ด้วยอุปกรณ์ มาใหม่ ในแบบที่สามารถรองรับ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า สูตรพิเศษ Salt NIC ที่ส่งต่อ นิโคตินได้อย่างมีคุณภาพสูง พร้อมทั้งรสชาติของกลิ่นน้ำยาที่หากได้ลิ้มลองไปเพียงหนึ่งครั้ง ก็อยากกลับมาซื้อใช้ซ้ำได้อีก และยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ตัวเครื่องนั้นยังสามารถทนทานต่อความร้อน ได้เป็นอย่างดี 1.0Ω-1.2Ω
 • รายละเอียดอุปกรณ์ Kardinal Stick หรือ KS POD ที่ผู้ใช้งานมือใหม่ ควรรู้ ?
  • เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีการใช้งานง่าย ในการเริ่มต้นใช้งานผู้ใช้ไม่ต้องกดสวิตช์ เพียงแค่ สวมหัวพอต KSPod ที่ตัวเครื่อง Kardinal Stick ก็สามารถเริ่มใช้ได้ในทันที
  • ด้านการการออกแบบ หรือดีไซน์นั้นถือได้ว่าลงตัวสุดๆ ในส่วนของหัวพอตก็รับกับริมฝีปากได้เป็นอย่างดี ในส่วนของ ตัวเครื่องก็ได้มีการคำนึงถึงการใช้งานของผู้ใช้เป็นอย่างเข้าอกเข้าใจผู้รักการเดินทางในแบบที่ ขนาดเล็ก พกพาได้อย่างสะดวก
  • อุปกรณ์บุหรี่ทดแทน เจ้าตัวนี้นั้น สามารถชาร์จไฟฟ้า แบบเร่งด่วนได้ เพียงแค่ 40-60 นาที ผู้ใช้ก็สามารถใช้งาน ต่อเนื่องได้ 24 ชั่วโมง เพียงแค่ชาร์จไฟหนึ่งครั้งก่อนการใช้งาน
  • มีระบบในการแจ้งเตือน ขั้นเทพ ในแบบที่ใส่ใจสุขภาพผู้ใช้งาน อาทิเช่น หากมีการใช้งานเกิน 12 ครั้ง ภายใน 5 นาที ระบบภายในตัวเครื่องจะมีการสั่น เพื่อแจ้งเตือนในทันที