บุหรี่ไฟฟ้า Kardinal Stick แบบ Pod System

บุหรี่ไฟฟ้า Kardinal Stick แบบ Pod System

บุหรี่นั้น ได้รับความนิยมมาเป็นเวลานาน นับตั้งแต่สมัยก่อนถึงแม้ว่าทุกคนจะรู้ดีว่าการสูบบุหรี่ไม่ดีต่อสุขภาพ แต่ในปัจจุบันคนรุ่นใหม่ก็ได้มีการคิดค้นบุหรี่ไฟฟ้า Kardinal Stick แบบ Pod System หรือ KS Pod เพื่อให้ประสบการณ์การสูบบุหรี่ในรูปแบบใหม่ ซึ่งบุหรี่ไฟฟ้านี้สามารถช่วยให้คุณลืมการสูบบุหรี่จริง ๆ ไปด้วยการใช้งานที่ง่ายและรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ผ่านการสูบเพียงเล็กน้อย นอกจากนี้ยังถูกออกแบบมาสำหรับผู้สูบที่ต้องการความเรียบง่าย รสนิยมและต้องการรสชาติบุหรี่ที่หลากหลาย

บุหรี่ผลิตจากยาสูบซึ่งมีสารเคมีและส่วนผสมหลายชนิดที่ล้วนก่อให้เกิดมะเร็ง แต่ บุหรี่ไฟฟ้า ks pod นั้นจะไม่มีส่วนผสมของยาสูบ

บุหรี่มีกลิ่นเหม็นเนื่องจากการสูบเกิดจากการเผาไหม้ของยาสูบทำให้เกิดกลิ่นเหม็น ในขณะที่บุหรี่ไฟฟ้า ks pod จะใช้ของเหลว e-liquid หรือน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและไม่มการเผาไหม้พร้อมแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้นาน เพียงแค่ชาร์จ 40-60 นาที แต่ก็สามารถใช้งานได้แบบเต็มวัน

มีการผลิตจาก PCTG ซึ่งเป็นวัสดุเกรดทางการแพทย์ที่ได้รับการรับรองจาก FDA และการออกแบบที่เรียบง่าย มีขนาดเล็ก สามารถใส่กระเป๋าให้คุณพกพาไปได้ทุกที่กลิ่นบุหรี่ไฟฟ้า ks pod ก็มีให้เลือกหลากหลาย

ควันจากบุหรี่เป็นอันตรายต่อคนรอบข้าง ด้วยสารเคมีกว่า 4000 ชนิดที่ให้โทษต่อร่างกายและส่งผลให้มีโอกาสเป็นโรคเช่นเดียวกันกับผู้ที่สูบบุหรี่ (ควันบุหรี่มือสอง) แต่บุหรี่ไฟฟ้า ks pod สามารถทำให้คุณดูดีด้วยระบบไฟ LED และการสั่นแสดงสถานะของอุปกรณ์ที่มีให้เลือกปรับได้ 6 รูปแบบสีตัวอุปกรณ์สามารถทนความร้อนได้ 1.0-1.2 โอห์ม นอกจากนี้สามารถเลือกรสชาติที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็นกลิ่นผลไม้ เมนทอล หรือยาสูบที่จะทำให้คุณเพลิดเพลินกับการทดลองสิ่งใหม่ ๆ โดยไม่ทั้งกลิ่นเดิมไว้เมื่อมีการเปลี่ยนน้ำยา

บุหรี่ไฟฟ้า Kardinal Stick แบบ Pod System

            บุหรี่ไฟฟ้า ks pod หรือ Kardinal Stick ไม่มีส่วนผสมของยาสูบ

โดยควันจากบุหรี่ทั่วไปอาจทำให้เกิดอการอักเสบต่อร่างกายและนำไปสู่โรคเรื้อรัง ไม่ว่าจะเป็น หลอดลมอักเสบ ถุงลมโป่งพองหรือโรคหัวใจ ในขณะที่ระดับนิโคตินจะถูกจำกัดในระบบบุหรี่ไฟฟ้า ks pod แต่เราก็ไม่สามารถการันตีได้ว่าบุหรี่ไฟฟ้าจะช่วยลดความเสี่ยงของโรคเหล่านี้ได้อย่างชัดเจน ระดับนิโคตินจะมีให้เลือกตั้งแต่ในระดับ 25 ถึง 50 ขึ้นอยู่กับแต่ละยี่ห้อ โดยน้ำยาเหล่านี้สามารถเติมได้และสามารถผสมเพื่อสร้างระดับนิโคตินที่ต้องการโดยผู้ใช้งานแต่ละคนได้

ซึ่งในบางคน อาจต้องการใช้เกลือนิโคตินเนื่องจากต้องการความนุ่มนวลและไม่ระคายเคืองคอแม้ระดับนิโคตินจะสูง บุหรี่ไฟฟ้า ks pod จึงเป็นทางเลือกที่เพียงพอสำหรับผู้เริ่มต้นใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า การลงทุนกับบุหรี่ไฟฟ้า ks pod นั้นใช้ต้นทุนค่อนข้างต่ำเมื่อเทียบกับราคาของบุหรี่มีราคาแพง มากยิ่งขึ้นในปัจจุบัน เพราะฉะนั้นแล้ว ท่านน่าจะตัดสินใจได้ว่าจะเลือกบุหรี่ไฟฟ้า พอตไฟฟ้า พอตใช้แล้วทิ้ง ดีในการเป็นทางเลือกทดแทนบุหรี่มวนแบบก่อนอีกต่อไป ซึ่งใช้บุหรี่ไฟฟ้าตัวเดียว เหมือนพกบุหรี่ไปหลายซองรวมกันเลยทีเดียว ประหยัดทั้งเงินและเวลา ไม่ต้องพกอุปกรณ์ไปให้เยอะยุ่งยากเหมือนสมัยก่อนอีกด้วย