จุดเด่นของ พอตใช้แล้วทิ้ง ทางเลือกใหม่สำหรับผู้ที่เริ่มสูบบุหรี่ไฟฟ้า

จุดเด่นของ พอตใช้แล้วทิ้งทางเลือกใหม่สำหรับผู้ที่เริ่มสูบบุหรี่ไฟฟ้า

บุหรี่ไฟฟ้า พอตใช้แล้วทิ้ง หรือ Pod Disposable เป็นบุหรี่อีกรูปแบบหนึ่งที่ไม่ใช่บุหรี่มวน ไม่จำเป็นต้องจุดไฟสูบ แต่จะมาในรูปแบบของ pod system ที่มีขนาดเล็กกว่าบุหรี่ไฟฟ้าแบบทั่วไป เป็นพอตสำเร็จรูปที่พร้อมใช้งานพอตใช้แล้วทิ้ง เป็นบุหรี่ไฟฟ้าประเภทหนึ่งที่ใช้เสร็จแล้วสามารถทิ้งได้เลย  วิธีการใช้ก็เพียงแค่แกะซองและสูบ บุหรี่ใช้แล้วทิ้ง มีการใช้งานที่ง่ายสำหรับผู้หญิง ไม่ต้องศึกษาวิธีการใช้งานให้ยุ่งยากให้เสียเวลา ไม่ต้องเติมน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า  ไม่ต้องเปลี่ยนคอยล์ ไม่ต้องชาร์จแบต เหมาะสำหรับการใช้งานแบบเน้นการพกพา แต่มีพอตใช้แล้วทิ้ง 5000 คำ ขึ้นไป สามารถชาร์จแบตได้ เมื่อแบตหมด

โดย  พอตใช้แล้วทิ้ง มีน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าบรรจุอยู่ในพอตอยู่แล้ว  ไม่สามารถเปลี่ยนกลิ่นได้ หากผู้ซื้อเลือกซื้อกลิ่นไหนมาก็จะได้กลิ่นนั้น น้ำยาของพอตใช้แล้วทิ้งยกกล่องนั้นจะเหมือนกับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าทั่วไป แต่จะเป็น Salt nic ทั้งหมด โดยส่วนผสมในน้ำยาก็คือ PG VG สารแต่งกลิ่นรสชาติ และนิโคติน โดยใช้ความร้อนทำให้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าพอตกลายเป็นไอน้ำหรือควันที่พ่นออกมา กระบวนการนี้ไม่ทำให้เกิดการเผาไหม้แบบบุหรี่จริง ไม่มีสารก่อให้เกิดมะเร็ง จะเห็นได้ว่าการทำงานของพอตใช้แล้วทิ้งและบุหรี่ไฟฟ้าทั่วไปนั้นเหมือนกัน ต่างกันแค่ปริมาณนิโคตินขึ้นอยู่กับการเลือกพอตใช้แล้วทิ้งของตัวผู้สูบเอง

ข้อดีของ พอตใช้แล้วทิ้ง มีอย่างไร ทำไมบุหรี่พอตพร้อมน้ำยาพอตจึงได้รับความนิยม

  1. พอตใช้แล้วทิ้ง ราคาไม่แพงสำหรับราคาของพอตใช้แล้วทิ้ง ส่วนใหญ่ราคาไม่เกิน 350 บาท เริ่มต้นที่ 150-350 บาท ซึ่งถือว่าเป็นบุหรี่ไฟฟ้าราคาที่ถูกมาก ที่เป็นที่นิยมก็มี fof พอตใช้แล้วทิ้ง ks quik 2000 คำ vapenqin เหมาะสำหรับผู้ที่คิดจะลองเปลี่ยนการสูบบุหรี่มวนมาเป็น jellybok พอตใช้แล้วทิ้ง fof plus เพราะถ้าหากลองแล้วไม่ถูกใจ ก็จะได้ไม่ต้องไปเสียเงินซื้อบุหรี่ไฟฟ้า pod system ที่มีราคาแพงมาสูบ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งข้อดีที่น่าสนใจไม่น้อย
  2. ตัวเครื่องสามารถกันน้ำได้ดี บางแบรนด์ได้มีการพัฒนาในส่วนของตัวเครื่องให้สามารถกันน้ำได้ในระดับหนึ่ง ซึ่งช่วยทำให้ตัวพอตไม่พังไม่เสียเมื่อผู้ใช้ทำตกน้ำ แถมยังทำ พอตใช้แล้วทิ้ง ชาร์จได้ 5000 คำ 2000 คำ จะช่วยทำให้ผู้ใช้ประหยัดไปได้ไม่ต้องซื้อใหม่
  3. มีปริมาณสูบได้จำนวนหลายครั้ง หลายคนอาจจะมองว่าพอตใช้แล้วทิ้งอาจจะมีจำนวนครั้งในการสูบไม่เยอะ  แต่ในความเป็นจริงแล้วพอตใช้แล้วทิ้งสามารถใช้สูบได้ทั้งวัน ซึ่งขึ้นอยู่กับจำนวนการสูบที่ผู้สูบใช้ด้วย

จุดเด่นของ พอตใช้แล้วทิ้งทางเลือกใหม่สำหรับผู้ที่เริ่มสูบบุหรี่ไฟฟ้า

พอตใช้แล้วทิ้ง มีข้อเสียอะไรบ้าง

วัสดุของบุหรี่ไฟฟ้า พอตใช้แล้วทิ้งอาจไม่ได้ดูแข็งแรงเท่าตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า pod system ทั่วไปที่มีความแข็งแรงทนทาน ตลอดจนราคาขายของ pod disposable ก็ยังถูกกว่ามาก โดยพอตแบบใช้แล้วทิ้งถูกผลิตขึ้นมาเพื่องานและทิ้งไป  ส่วนใหญ่จะใช้วัสดุเป็นพลาสติกและสแตนเลส ซึ่งความคงทนของ บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง ถูกออกแบบมาให้เหมาะสมกับการใช้งานระยะสั้น ๆ ไม่เหมือนกับ pod system ทั่วไป