แนะนำ Relx สำหรับคนเลิกบุหรี่ไม่ได้

แนะนำ Relx สำหรับคนเลิกบุหรี่ไม่ได้

บุหรี่ไฟฟ้าทั้งแบรนด์ Relx Pod และ Kardinal Stick นวัตกรรมใหม่ของวงการบุหรี่ไฟฟ้า มีฟังค์ชั่นที่ล้ำสมัยให้กับนักสูบได้มีการเลือกและออกแบบสไตล์การใช้งาน เป็นตัวของตัวเอง การสูบบุหรี่มวนทั่วไป ร่างกายจะได้รับสารทาร์ ซึ่งเป็นสารก่อมะเร็งที่พบมากในบุหรี่แบบมวนทั่วไป แต่กับบุหรี่ไฟฟ้ากลับมีความปลอดภัยที่มากกว่าการสูบบุหรี่แบบทั่วไปถึง 95%  อีกทั้งไอน้ำจากบุหรี่ไฟฟ้ายังเป็นอันตรายต่อคนรอบข้างน้อยกว่าบุหรี่ทั่วไปเป็นอย่างมาก  บุหรี่ไฟฟ้าจึงเป็นทางเลือกและทางออกสำหรับผู้ที่ต้องการจะเลิกสูบบุหรี่แต่ไม่อยากหักดิบหรือเลิกบาด

เลิกสูบบุหรี่ไม่ได้แต่เราเลือก Relx ได้

เลือกซื้อพอตที่ชอบในราคาที่ใช่ ทั้งแบรนด์ Relx, Kardinal Stick และ Infy Pod เราเลือกแต่บุหรี่ไฟฟ้าที่มีคุณภาพมาขายให้ลูกค้ารับรองไม่ผิดหวังแน่นอน ชอบรุ่นไหนจัดไปเลย พอตกลิ่นไหนโดนใจก็สั่งเลย  Relx Infinity บุหรี่ไฟฟ้า พอต ขวัญใจชาวไทย ที่ไม่มีใครไม่รู้จัก บุหรี่ไฟฟ้ารีแลค อินฟินิตี้บุหรี่ไฟฟ้าสุดฮิตที่สุดในไทย พร้อมให้มาสัมผัสแล้ววันนี้ relx  infinity บุหรี่ไฟฟ้าพอตรุ่นใหม่ล่าสุด ถูกพัฒนามาจากรุ่น Relx Classic โดยเทคโนโลยีที่มีในบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้ ได้ใช้คือ Active-Steam Pro และ Air Boost ทำให้กลิ่นที่เกิดขึ้นมีความ Smooth อีกทั้งระบบกันรั่วซึม กันกระเด็นเข้าปาก ในเรื่องของดีไซน์นั้น บุหรี่ไฟฟ้าพอตรุ่นนี้

ได้กวาดรางวัลในงานระดับโลกมาเพียบเป็น บุหรี่ไฟฟ้าพอตที่ลงตัวที่สุดในตอนนี้ ด้วยรูปทรงที่สวยงาม โค้งมน และบางเบา ที่ให้สัมผัสในการจับนั้นถนัดมือ พร้อมระบบสั่นเมื่อน้ำยาและแบตเตอรี่ใกล้หมด พร้อมทั้งยังมีไฟกระพริบอีกด้วย  Relx ได้รวมกลไกการสั่นบน infinity ในขณะที่คิดว่ามันเป็นลูกเล่นเล็กน้อยในตอนแรก มันช่วยในเรื่องประสบการณ์ของผู้ใช้ ส่วนที่เป็นลูกเล่น คือ การสั่นสะเทือน เมื่อคุณใส่พอตลงในแบตเตอรี่ แต่มันจะสั่นเมื่อคุณกดมัน 15 ครั้งภายในระยะเวลา 15 นาที  เป็นคุณสมบัติที่เป็นประโยชน์สำหรับผู้ที่ต้องการตรวจสอบการบริโภค

แนะนำ Relx สำหรับคนเลิกบุหรี่ไม่ได้

บทสรุปของ Relx Infinity

Relx Infinity Plus บุหรี่ไฟฟ้า pod close system รุ่นใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ Relx ที่เกิดมาเพื่อหัวพอตแทบจะทุกรุ่นในตลาด เช่น Relx Infinity , Relx Phantom , Infy , Jues , Bold , DOMI , COYOK และหัวพอตรีฟิล ถึงดีไซน์ภายนอกจากคล้าย Relx Phantom แต่การใช้งานเทียบเท่า Relx Infinity แต่มีความแตกต่างอยู่ตรงที่ Relx Infinity Plus มีการรองรับการชาร์จแบตเตอรี่ที่เร็วกว่ามาก หากแบตเตอรี่ของพอตเหลือ 80% ใช้เวลาเพียง 30 นาที ในการชาร์จเต็ม 100% ที่ตัวพอตให้มาที่ 30mAh

Relx Infinity PLUS  เรียกได้ว่าเป็นพอตที่ Super Fast Charging ที่ชาร์จด่วนแรงจุดใจที่สุด มาพร้อมกับไฟ LED จากตัวเครื่องพอต 4 แถบที่บอกสถานะแบตเตอรี่ 25% 50% 70% และ 100% ช่วยให้คุณหมดกังวลระหว่างการใช้งาน ว่าแบตเตอรี่จะหมดตอนไหน และยังมีระบบการสั่นเตือนเมื่อใช้งานมากกว่า 15 ครั้งใน 15 นาที ฟีลการสูบที่นุ่มลึก ละมุน ปลอดภัยหายห่วงกับระบบป้องกันการรั่วซึมถึง 11 ชั้นด้วยกัน ฐานของตัวเครื่องสามารถตั้งบนพื้นได้อย่างสวยงาม