Pod System ตัวช่วยที่ดี ที่ทำให้ชีวิตลงตัว

Pod System ตัวช่วยที่ดี ที่ทำให้ชีวิตลงตัว

เป็นบุ หรี่ไฟฟ้า ชนิดหนึ่งแต่ถูกพัฒนาระบบให้ตอบโจทย์ เหมาะสำหรับการใช้ชีวิตประจำวัน ในยุคปัจจุบันนี้มากขึ้นโดยปรับให้มีขนาดเล็กกะทัดรัด พกพาได้ง่าย การใช้งานก็ไม่ยุ่งยาก ซึ่งเรียกได้ว่าตอบโจทย์ความเป็นไลฟ์สไตล์ของคนในยุคใหม่ได้อย่างลงตัว

รู้จักกับ Pod System

บุหรี่ไฟฟ้าระบบ Pod System นั้นให้ความรู้สึกกลิ่นและควันที่ใกล้เคียงกับการสูบบุหรี่มวนมากที่สุด ซึ่งหากคุณกำลังมองหาตัวช่วยในการเลิกสูบบุหรี่มวน บุหรี่ไฟฟ้าระบบ Pod System จึงเป็นตัวช่วยที่สำคัญ

Pod System เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่มีระบบในการดูดซึมน้ำยาได้เป็นอย่างดี ซึ่งเพียงพอต่อการสูบของทุกเพศทุกวัยได้เลย ให้ฟีลที่นุ่มนวลและได้ปริมาณควันตามที่ต้องการ

อุปกรณ์ไม่ยุ่งยากมีส่วนประกอบคือ ตัวเครื่อง คอยล์ แทงค์น้ำยา และแบตเตอรี่ซึ่ งถือเป็นส่วนประกอบสำคัญของระบบการทำงานของไฟฟ้าทำให้สามารถสูบได้แบบเสถียรและต่อเนื่อง

มีข้อดีคือ สามารถพกพาได้สะดวก มีขนาดเล็กกะทัดรัด การทำความสะอาดและการดูแลจะง่ายกว่าบุหรี่ไฟฟ้ารวมไปถึงมีราคาที่ถูกกว่าบุหรี่ไฟฟ้าอีกด้วย จึงช่วยให้คุณประหยัดค่าใช้จ่ายได้มากขึ้น

Pod System ยอดฮิต

Ks Kurve Pod

เป็นนวัตกรรมการดีไซน์ที่พึ่งมีมาได้ไม่นานมากนัก ได้รับการพัฒนาวัสดุในการผลิตให้ดียิ่งขึ้นเพื่อยกระดับการสูบให้คุณทำให้ได้ฟีลที่นุ่มและดียิ่งขึ้น ช่วยแก้ปัญหาอาการรั่วซึมและการไหม้เป็นอย่างดี เพิ่มประสิทธิภาพของน้ำยาและการสูบ ซึ่งถือว่าเป็นการตอบสนอง ตอบโจทย์นักสูบได้เป็นอย่างดี

Kardinal stick

เป็นพอตที่ได้รับความนิยมและได้รับมาตรฐานรับรองจากทางการแพทย์ ความจุของแบตเตอร์รี่จะอยู่ที่ 450 mAh สามารถสูบได้ถึง 250 – 350 ครั้งให้ฟีลดีเหมือนการสูบบุหรี่ เพราะได้กลิ่นและควันที่ชัด มีไฟเพื่อแจ้งเตือนสถานะต่าง ๆ ของตัวเครื่องเป็นอย่างดี

Relx Infinity

เป็นพอตไฟฟ้าที่มีขนาดเล็กกะทัดรัด แต่เต็มไปด้วยประสิทธิภาพโดยแบตเตอรี่จะมีความทนทานมีความจุอยู่ที่ 380 mAh สามารถใช้งานได้อย่างยาวนาน มาพร้อมกับระบบฟังก์ชันการทำงานที่ตอบโจทย์คนยุคใหม่ สูบได้แบบไม่กระแทกคอ โดยมีการพัฒนาทั้งกลิ่นและรสชาติที่ชัดเจนกว่าเดิม ช่วยให้ฟีลการสูบเพลินมากยิ่งขึ้น

Ks Quik

เป็นตัวช่วยซึ่งตอบโจทย์การใช้ชีวิตสำหรับคนทำงานและนักสูบได้เป็นอย่างดี เพราะระบบการทำงานที่ไม่ยุ่งยาก ไม่ต้องชาร์จแบต ไม่ต้องพันลวดหรือไม่ต้องพกอุปกรณ์ต่าง ๆให้ยุ่งยาก เพียงแค่แกะออกจากกล่องแล้วทิ้งไว้ 10 นาทีก็สามารถใช้งานได้แล้ว ถือเป็นตัวช่วยในการเลิกบุหรี่ได้ถึง 95% เลยทีเดียว ซึ่ง Ks Quik นี้สามารถสูบได้ถึง 800 คำ

สรุป Pod System

Pod System ตัวช่วยที่ดี ที่ทำให้ชีวิตลงตัว

บุหรี่ไฟฟ้าระบบ Pod System นั้นถูกออกแบบและพัฒนาเพื่อตอบโจทย์สำหรับนักสูบทุกเพศทุกวัย และเหมาะกับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของคนในยุคปัจจุบันได้มากขึ้น ทำให้การสูบบุหรี่ของคุณเป็นเรื่องที่ง่ายไม่ยุ่งยากประหยัดเวลา ประหยัดเงินได้มากขึ้น มีกลิ่นหอม ลดปัญหากลิ่นบุหรี่ที่ติดปากและเสื้อผ้า ทำให้บุคลิกดี ที่สำคัญคือช่วยให้คุณและคนรอบข้างมีสุขภาพดีขึ้นอีกด้วย