Kardinal Quik ( Ks Quik ) นวัตกรรมสุดล้ำ สำหรับคนรัก “Pod System”

Kardinal Quik ( Ks Quik ) นวัตกรรมสุดล้ำ สำหรับคนรัก “Pod System”

หลายคนคงรู้จักกันเป็นอย่างดีแล้ว แต่สำหรับมือใหม่ที่เพิ่งเข้ามาอาจจะยังงง และยังไม่รู้จักกับ Ks Quik และ Pod  System ว่ามันคืออะไร ซึ่งอาจเคยได้ยินชื่อที่คุ้นหูกันแล้วใช่ไหม ถ้าอย่างนั้นก่อนอื่นเลย มาทำความรู้จักกันก่อนดีกว่า

Pod  System

คือบุหรี่ไฟฟ้าชนิดพอตหรือเรียกว่าพอตไฟฟ้านั่นเอง ซึ่งถูกพัฒนาระบบและรูปแบบการใช้งานให้ตอบโจทย์และเหมาะกับชีวิตประจำวันของเรามากขึ้น ด้วยรูปร่างที่เล็กกะทัดรัด มีน้ำหนักเบาสามารถพกพาได้ง่ายและมีราคาที่ไม่แพง จึงได้รับความนิยมอยู่ในขณะนี้

Kardinal Quik ( Ks Quik )

เรียกได้ว่าเป็นนวัตกรรมล่าสุดหรือเป็นน้องใหม่เลยก็ว่าได้ Ks Quik เป็นบุหรี่ไฟฟ้าซึ่งใช้ระบบ Pod  Systemในรูปแบบที่มีการใช้งานแล้วทิ้งได้เลยโดยไม่มีการเติมหรือการเปลี่ยนหัวได้ ซึ่งจะให้ความรู้สึกดีและได้รับอรรถรสในขณะที่ใช้งานอย่างเต็มที่

จุดเด่นของ Ks Quik

  1. สูบได้แบบจุใจ

ด้วย Ks Quik ถูกพัฒนาจากระบบการทำงานของ Pod  System ที่ไม่สามารถเติมน้ำยาได้ แต่จุดเด่นที่เป็นที่นิยมก็คือสามารถสูบได้ถึง 800 ถึง 2000 ครั้งเลยทีเดียว เรียกได้ว่าสามารถอัดได้แบบจุใจและต่อเนื่องซึ่งให้ได้มากกว่าผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้าที่มีในท้องตลาดทั่วไป

  1. กลิ่นชัด รสชาติดี

เนื่องจากเป็นแบรนด์ที่ได้รับความเชื่อถือและได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ซึ่งแน่นอนว่าการผลิตสินค้าออกมานั้นไม่ทำให้ผิดหวังเลยจริง ๆ เพราะ Ks Quik ให้กลิ่นที่ชัดเจนและเสมอต้นเสมอปลายตั้งแต่ครั้งแรกที่สูบจนถึงสูบสุดท้ายเลยทีเดียว และยังให้รสชาติที่ตอบสนองความต้องการได้อย่างลงตัว

  1. ปลอดภัย

Ks Quik เป็นนวัตกรรมใหม่จากแบรนด์ Kardinal ซึ่งเป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยมและความโดดเด่นในเรื่องของมาตรฐานความปลอดภัย ด้วยระบบการแจ้งเตือนต่าง ๆ และฟังก์ชันอย่างครบครัน จึงให้ความรู้สึกมั่นใจและปลอดภัยทุกครั้งที่การใช้งาน

  1. สะดวกต่อการใช้งาน

เนื่องจากกิจวัตรประจำวันและการทำงานของแต่ละคนที่มีความวุ่นวาย ในบางครั้งอาจต้องเดินทางไปในสถานที่ต่าง ๆ หรือในต่างจังหวัด ซึ่งอาจเกิดปัญหาการใช้งานระหว่างเดินทางที่ไม่เพียงพอ การลืมหรือทำหัวแทงค์หาย และไม่มีเวลาเปลี่ยน Ks Quik  จะช่วยให้ปัญหาเหล่านี้หมดไป

  1. มีกลิ่นให้เลือกมากมาย

Ks Quik ไม่ได้พัฒนาเพียงระบบรับสิทธิภาพในการ ใช้งานเพียงเท่านั้นแต่ยังพัฒนาและมีกลิ่นให้เลือกใช้งานได้ถึง 22 กลิ่นเลยทีเดียว เรียกได้ว่าสูบยังไงก็ไม่มีเบื่อ

  1. คุ้มค่าเกินราคา

ด้วยการพัฒนาระบบต่าง ๆซึ่งนำเทคโนโลยีเข้ามามีส่วนช่วยในการพัฒนาประสิทธิภาพการใช้งานในเรื่องของกลิ่นและรสชาติให้ดีขึ้น หมดปัญหากลิ่นและรสชาติที่เปลี่ยนไป ทำให้ได้อรรถรสในการสูบอย่างมีความสุขและสามารถช่วยให้สูบได้นานยิ่งขึ้น

สรุป ks quik

Kardinal Quik ( Ks Quik ) นวัตกรรมสุดล้ำ สำหรับคนรัก “Pod System”

Ks Quik ถือเป็นเทคโนโลยีที่เหนือระดับขึ้นไปอีกหนึ่งขั้น ด้วยการพัฒนาระบบและรูปแบบในการทำงาน ที่ช่วยให้ปัญหาน้ำยารั่วซึม และกลิ่นเพี้ยนหมดไป สามารถสูบได้ยาวนานมากยิ่งขึ้นพกพาสะดวก ราคาคุ้มค่า และไม่ต้องพกอุปกรณ์ต่าง ๆให้วุ่นวายอีกด้วย