Relx Phantom พอตไฟฟ้าตัวเล็ก กะทัดรัดแห่งปี 2023

Relx Phantom พอตไฟฟ้าตัวเล็กกะทัดรัดแห่งปี 2023

              Relx Phantom เป็นพอตไฟฟ้ารุ่นล่าสุดจากแบรนด์พอตไฟฟ้า Relx ที่ถูกพัฒนาต่อมาจากรุ่น Relx Infinity และ Relx Lite โดยนำเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด 2022 มาใช้งาน พร้อมยังปรับดีไซน์เครื่องพอตไฟฟ้าทั้งใหม่หมด ทำให้ Relx Phantom มีความหรูหราดูดีมีระดับมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม สำหรับ Relx Phantom ซึ่งเป็นพอตไฟฟ้าตัวใหม่ล่าสุด และพัฒนาต่อมาจาก Relx Infinity จึงทำให้คุณสมบัติหลาย ๆ อย่าง แตกต่างกัน ไม่ว่าจะเป็น การชาร์จไฟที่ไวกว่าเดิมถึง 40% ในขณะที่ความจุของแบตเตอรี่เดิมคือ 380mAh , มีดีไซน์ที่ทันสมัยยิ่งขึ้นแปลกตากว่ารุ่นไหน ๆ สะดวกในการเช็คความจุ แบตเตอรี่ด้วยแถบแสดงแบตเตอรี่ , ออกแบบมาเพื่อเน้นการใช้งานที่สะดวกและประหยัดพลังงานกว่า , มีฟีลการสูบคล้ายกับ Relx Infinity แต่เพิ่มสัมผัสที่โล่งสบายมากยิ่งขึ้น

ระบบการทำงานของ Relx Phantom

Relx Phantom ได้นำเอาเทคโนโลยีล่าสุดมาใช้ ทำให้ตัวเครื่องสามารถใช้งานได้ยาวนานมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมเป็นอย่างมาก สามารถชาร์จไฟเข้าตัวเครื่องได้ไวกว่าเดิมถึง 40% ทำให้การใช้งาน Relx Phantom เป็นไปได้ยาวนานกว่าเดิม และมีระบบการทำงานอื่น ๆ ที่ช่วยให้การใช้งานเป็นอย่างราบรื่นมากขึ้นกว่าเดิม เช่น ระบบการสั่นเตือน มันจะสั่นเตือนทุกครั้ง เมื่อมีการใช้งาน ทั้งนี้เพื่อความปลอดภัย อีกทั้งยังมีระบบสั่นเตือนเมื่อใช้งานเกินขีดจำกัด เพื่อควบคุมพฤติกรรมการสูบพอตไฟฟ้าของผู้ใช้งานไม่ให้มีการใช้งานจนได้รับสารนิโคตินเกินความต้องการได้อีกด้วย

ในส่วนของน้ำยา ใช้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าชนิดซอลนิค ทำให้ร่างกายอิ่มนิโคตินไวขึ้นแต่ได้รับปริมาณนิโคตินที่น้อยกว่าเดิม ใช้ระบบไฟฟ้าในการทำงาน ขึ้นชื่อว่าพอตไฟฟ้า ก็ต้องใช้ระบบไฟฟ้าในการทำงานอยู่แล้ว Relx Phantom จึงมีความปลอดภัยกว่าบุหรี่มวนที่ใช้ในการเผาไหม้ และทำให้เกิดสารพิษอันตรายมากมาย ประสิทธิภาพในด้านกลิ่นและรสชาติ มันได้พัฒนาให้สามารถได้รับกลิ่นและรสชาติที่ชัดเจนกว่าเดิมในเรื่องของแบตเตอรี่ ใช้แบตเตอรี่ขนาด 380 mAh ซึ่งทำให้ใช้เวลาในการชาร์จน้อยลง ชาร์จเต็มเร็วขึ้นกว่า 40% หรือใช้เวลาประมาณ 10-20 นาทีเท่านั้น นอกจากนี้ยังมีแถบแสดงความเหลืออยู่ของแบตเตอรี่อีก 4 ระดับด้วยกัน

Relx Phantom พอตไฟฟ้าตัวเล็กกะทัดรัดแห่งปี 2023

Relx Phantom เหมาะสำหรับใครบ้าง?

Relx Phantom เป็นพอตไฟฟ้าระบบปิด ซึ่งไม่สามารถแกะตัวเครื่องออกมาเติมน้ำยาเองได้ จึงเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่ แต่ไม่สามารถเลิกแบบหักดิบได้เลย เหมาะสำหรับผู้ที่ใช้พอตไฟฟ้าเพียงเพื่อเข้าสังคม หรือผู้ที่ใช้พอตไฟฟ้าแบบนาน ๆ ครั้ง และเพราะมันเป็นระบบปิด มันจึงออกมาเพื่อไม่ให้ใช้งานซ้ำ ๆ จึงควรทำความสะอาดและปลอดภัยยิ่งกว่ารุ่นที่สามารถใช้งานซ้ำ รุ่นที่เติมน้ำยาพอตไฟฟ้าเองได้ Relx Phantom สามารถรองรับหัวพอต หรือน้ำยาพอตไฟฟ้าได้แทบจะทุกรุ่นของ Relx ระบบพอตซิสเต็ม

โดยกลิ่นและรสชาติของมัน ที่มีวางจำหน่ายนั้นมากมายหลายรสชาติ เพื่อให้ผู้สูบสามารถใช้งานพอตไฟฟ้า ได้อย่างไม่มีเบื่อ กลิ่นและรสชาติของน้ำยาพอตไฟฟ้าที่นิยมมักจะเป็นพวกกลุ่มผลไม้ หรือรสชาติของเครื่องดื่มยอดฮิต เช่น รส Fresh Red , Garden is Heart , Tangy Purple , รส Fragrant Fruit , รส Menthol Plus , รส Zesty Menthol , Zesty Sparkle และรส Dark Sparkle เป็นต้น