รีวิวบุหรี่ไฟฟ้า Feelin Pod

รีวิวบุหรี่ไฟฟ้า Feelin Pod

พอตไฟฟ้า Feelin Pod จากค่าย Nevoks เป็นแบรนด์ที่ไม่ค่อยมีคนคุ้นชินและคุ้นหูกันสักเท่าไหร่ แต่ฟังก์ชั่นและดีไซน์กับเรื่องฟีลของการสูบ ที่ทำออกมาได้ดีมาก เป็นอีกบุหรี่ไฟฟ้าอีกตัวที่ตอบโจทย์ความต้องการ ตัวเครื่องทำมาจากวัสดุที่เรียกว่า PC+ABS มีน้ำหนักเบาแต่แข็งแรง ทนทานต่อแรงกระแทก และดีไซน์ออกมาให้สัมผัสกับมือค่อนข้างดี รู้สึกถึงความไม่แข็งเกินไปของตัวเครื่อง สำหรับปากสูบใช้วัสดุอุปกรณ์ที่เรียกว่า PETG+TPE หรือเทอร์โมพลาสติก ที่ออกแบบมาให้มีความแข็ง และตัวดริปที่นุ่ม และในปีนี้ feelin mini ได้ขึ้นแท่นเป็นพอตไฟฟ้าขายดี  เนื่องจากตัวเครื่อง และคอยล์มีราคาถูกกว่าพอตไฟฟ้าตัวอื่น ๆ ในตลาด แถมคุณภาพของสินค้ายังเป็นที่พอใจของผู้ใช้งานทั่วโลกอีกด้วย

คอยล์ที่ใช้กับ Feelin Pod

ตอนนี้ทางผู้ผลิตได้ทำคอยล์ขึ้นมาใหม่หลายเบอร์เพื่อให้สามารถใช้งานได้ทั้งน้ำยาฟรีเบสและน้ำยาซอลนิค อีกทั้งยังเป็นทางเลือกให้ผู้ใช้งานได้เลือกฟิลสูบได้หลากหลาย ตัวที่ตัวเองชื่นชอบ สำหรับคอยล์ที่ใช้กับ Feeling Pod เป็นคอยล์แบบตาข่ายที่นิยมมากที่สุดตอนนี้ อีกทั้งมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน และมีราคาถูกกว่าเมื่อเทียบกับแบรนด์อื่น ๆ เรื่องแบตเตอรี่ไม่ต้องกลัวว่าแบตเตอรี่จะพอมั้ย เพราะทางผู้ผลิตบอกว่าเมื่อชาร์จเต็ม สามารถใช้ได้ถึง 2 วัน โดยไม่ต้องชาร์จอีกเลย  ตัวเครื่องมีแบตเตอรี่ความจุ 1000  mAh ใช้งานได้ยาวนาน และไม่ต้องชาร์จบ่อย ๆ ช่องต่อยังเป็นแบบ Type C ที่มาพร้อมระบบชาร์จเร็วอีกด้วย ใช้เวลาในการชาร์จเพียง 50 นาที  Feelin Pod ถึงจะดีขนาดไหน ก็ต้องมาพร้อมกับระบบความปลอดภัย 7 แบบ ไม่ว่าจะเป็นการป้องกันการชาร์จไฟเกิน ไฟฟ้าลัดวงจร

Feelin Pod ใช้กับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าอะไร

รีวิวบุหรี่ไฟฟ้า Feelin Pod

สำหรับพอตไฟฟ้า Feeling Pod สามารถใช้ได้ทั้งน้ำยาฟรีเบส และน้ำยาซอลนิค เนื่องจากทางผู้ผลิตได้ทำคอยล์ออกมาใหม่เพื่อให้สามารถใช้กับน้ำยาฟรีเบสได้ด้วย แต่ผู้ใช้งานต้องเลือกเบอร์ของคอยล์ให้ถูก

  • คอยล์ SPL 10 เบอร์ 0.4 โอห์ม ตัวนี้ออกมาใหม่สามารถใช้กับน้ำยาฟรีเบสได้
  • คอยล์ SPL 10 เบอร์ 0.6 โอห์ม , 0.8 , 1.0 เราแนะนำให้ใช้กับน้ำยาซอลนิคเท่านั้น

คำแนะนำ

  • คอยล์ที่แถมมาในกล่องทั้ง 2 ตัว เบอร์ 0.6 โอห์ม ใช้ได้กับน้ำยาซอลนิค และฟรีเบสเบอร์ 1.0 โอห์ม ใช้สำหรับน้ำยาซอลนิค
  • หากไม่ได้ใช้งานนาน ๆ ควรถอดหัวพอต ออกจากตัวเครื่อง เพื่อป้องกันน้ำยาไหลเข้าไปในตัวเครื่อง

หากว่าคุณ กำลังมองหาพอตไฟฟ้าดี ๆ ไว้ใช้สักตัวหนึ่ง แต่มีงบประมาณที่จำกัด เราแนะนำ Feelin Pod ที่ครบเครื่องทั้งฟังก์ชั่นการใช้งาน คุณภาพ อีกทั้งยังใช้ได้ทั้งน้ำยาฟรีเบสและน้ำยาซอลนิค ตัวเครื่องมีขนาดเล็ก พกพาง่าย ฟีลสูบหลาย ๆ คนลองแล้วหลงรัก สำหรับพอตไฟฟ้า Feelin Pod ตอนนี้เป็นสินค้าที่ได้รับความนิยม ตัวเครื่องมีคุณภาพดี แถมฟีลสูบยังยอดเยี่ยมอีกด้วย ที่สำคัญทางผู้ผลิตยังบุกตลาดด้วยราคาที่ไม่แพง ทั้งตัวเครื่องและคอยล์ที่ต้องเปลี่ยนบ่อย ๆ ก็มีราคาถูกอีกด้วยเช่นกัน ข้อดีของมันคือ ปรับรูลมได้ เลือกฟีลการสูบได้ ใช้ได้ทั้งน้ำยาฟรีเบสและน้ำยาซอลนิค