บุหรี่ไฟฟ้า สุดยอดเทคโนโลยีสำหรับคนต้องการเลิกบุหรี่

บุหรี่ไฟฟ้า สุดยอดเทคโนโลยีสำหรับคนต้องการเลิกบุหรี่

ถ้าหากว่าพูดถึงวิธีการที่จะทำให้เลิกบุหรี่ได้นั้น ก็มีหลายวิธี แต่แน่นอนว่าตัวของผู้ที่ต้องการ เลิกบุหรี่ถ้าเกิดว่าหยุดสูบ ก็ต้องเกิดอาการอยากหรือทรมานแน่นอน ส่วนเหตุผลที่ทำให้หลายคนเลือกที่จะเลิกสูบบุหรี่นั้น ก็มีทั้งเรื่องของสุขภาพ รวมถึงเงินที่ต้องใช้จ่ายไปกับการซื้อบุหรี่ ใครไม่อยากทรมานกับการหยุดสูบบุหรี่แบบหักดิบ บุหรี่ไฟฟ้า ถือเป็นทางเลือกที่น่าสนใจ เพราะจะช่วยให้คุณประหยัดเงินได้มากยิ่งขึ้นกว่าเดิม พร้อมทั้งยังสามารถลดความเสี่ยงสำหรับสุขภาพได้อีกด้วย โดยการสูบ บุหรี่ไฟฟ้า หรือพอดนั้น จะไม่มีกระบวนการสันดาปหรือว่าการเผาไหม้ ที่ถือว่าเป็นกระบวนการสำคัญ ซึ่งทำให้เกิดผลเสียรวมถึงความเสี่ยงที่จะเกิดโรคภัยต่างๆต่อร่างกาย เพราะฉะนั้นแล้วจึงถือว่าเป็นทางเลือกที่ปลอดภัย สำหรับคนที่อยากเลิกสูบบุหรี่ ในเรื่องของราคานั้น ก็มีตั้งแต่หลักร้อยไปจนถึงหลักพัน ขึ้นอยู่กับว่าคุณเลือกสูบ บุหรี่ไฟฟ้า รุ่นไหน ยี่ห้อไหน ยกตัวอย่างเช่น ksquik ที่ถือว่าเป็นพอดในรูปแบบการใช้งานแล้วทิ้ง ราคาก็จะถูก โดยเริ่มต้นเพียง 150 บาท แต่ว่าระยะเวลาการใช้งานนั้นยาวนานกว่าบุหรี่ 1 ซองแน่นอน หรือถ้าเกิดว่าใครไม่อยากใช้แบบที่ใช้แล้วทิ้ง สำหรับตัว บุหรี่ไฟฟ้า ที่ใช้งานได้ในระยะยาวก็มี เช่น Relx infinity โดยเริ่มต้น 1090 บาท แต่สามารถใช้งานได้ยาวนาน ถือว่าประหยัดมากขึ้นแถมยังปลอดภัยอีกด้วย ถือว่า quik และ Relx infinity เป็นเทคโนโลยีที่เหมาะมากสำหรับคนที่อยาก เลิกบุหรี่ หรือใครที่ไม่อยากให้ร่างกายมีสุขภาพที่แย่ลง การหันมาสูบ บุหรี่ไฟฟ้า ก็เป็นทางออกที่น่าลอง

จุดเด่นของพอด Relx infinity ที่มีการปรับเปลี่ยนใหม่ ให้คุ้มค่ายิ่งขึ้น

สำหรับ Relx infinity ซึ่งเป็น 1 ในพอดรุ่นขายดีของ Relx ถือว่ามีการปรับเปลี่ยนรูปโฉม รวมถึงคุณภาพในการใช้งานหลายอย่างให้ดีมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม ในราคาที่ย่อมเยา โดยจุดเด่นของ Relx infinity ที่มีการพัฒนาให้น่าสนใจมากขึ้น มีดังต่อไปนี้

  • เพิ่มความจุแบตเตอรี่ ทำให้สามารถใช้งานได้ยาวนาน สูบได้สูงสุดถึง 600 คำ
  • มีการเพิ่มประสิทธิภาพในการให้กลิ่นรวมถึงรสชาติ ที่มีความชัดเจนมากขึ้นกว่าเดิม
  • รูปทรงหรือว่าดีไซน์ของตัวเครื่องนั้น เปลี่ยนแปลงไปจากรุ่นอื่นๆที่เคยมี โดยมีการพัฒนาให้เหมาะสมกับการสูบบุหรี่มากขึ้น
  • ใช้เวลาชาร์จแบตแต่ละครั้งเพียงแค่ 45 นาที แต่สามารถใช้งานได้ยาวนานถึง 3 วัน

 รู้จักกับ บุหรี่ไฟฟ้า แบบใช้แล้วทิ้ง ราคาถูก เน้นคุณภาพ

หลายคนอาจจะเข้าใจว่า บุหรี่ไฟฟ้า นั้นต้องมีราคาแพง บอกเลยว่าไม่จำเป็นเสมอไป คุณสามารถที่จะซื้อพอดราคาถูกและมีคุณภาพได้ โดยตัวที่จะตอบโจทย์ที่สุดก็คือ ks quik ซึ่งถือว่าเป็นตัวที่ใช้งานแล้วทิ้ง ทำให้มีราคาถูก แต่นอกจากจะมีจุดเด่นในเรื่องของราคาแล้ว ks quik ก็ไม่ได้ด้อยในเรื่องของคุณภาพการใช้งาน สูบแล้วอิ่มนิโคติน กลิ่นชัด ควันไม่เหม็น แถมยังสามารถที่จะใช้งานได้นาน ราคานั้นไม่เกิน 300 บาท มีให้เลือกทั้ง ksquik 2000 puff ซึ่งถือว่าเป็นความจุสูงสุด และ ksquik 800 puff ที่เป็นความจุน้อยสุดและมีราคาเริ่มต้นถูกมาก การที่คุณจะสูบ บุหรี่ไฟฟ้า ไม่จำเป็นต้องใช้เงินเยอะเลย ตัว quik ซื้อแล้วแกะกล่องใช้งานได้ทันที คุณไม่จำเป็นต้องซื้ออุปกรณ์แยก สำหรับระดับนิโคตินที่จะได้รับนั้น ก็มีมากถึง 3% ใครอยากลองตัวไหนจะ ksquik2000 หรือตัว 800 สามารถเลือกซื้อได้ตามงบที่ต้องการ โดยสามารถเลือกกลิ่นที่คุณอยากจะลองสูบได้เลย