ที่สุดของนวัตกรรมพอตสุดไฮเทค ks quik พกพาง่าย ใช้แล้วทิ้ง

ที่สุดของนวัตกรรมพอตสุดไฮเทค ks quik พกพาง่าย ใช้แล้วทิ้ง

ที่สุดของนวัตกรรมแห่งวงการ บุหรี่ไฟฟ้า pod system ที่กำลังพูดถึงในขณะนี้ ต้องยกให้ ks quik จากค่ายผู้ผลิตแบรนด์ดังอย่าง Kardinal ที่เป็นที่นิยมอย่างมากในปัจจุบัน มาพร้อมดีไซน์สุดล้ำ ทรงกระบอกกลม พกพาได้สะดวก สบาย ใช้แล้วทิ้ง ช่วยประหยัดสตางค์ของผู้ใช้งาน แถมยังดีต่อสุขภาพ ช่วยในการ เลิกบุหรี่ ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกายทั้งตัวผู้ใช้งานเอง และคนใกล้ชิด หรือสิ่งแวดล้อม จัดเต็มไปกับฟังก์ชั่นใหม่ๆ ที่นำเอาเทคโนโลยีสมัยใหม่แห่งปี 2022 จึงทำให้ ksquik เป็นที่นิยมมากในขณะนี้

นวัตกรรมใหม่ ks quik พอตใช้แล้วทิ้ง

เท่ไปกับ ksquik บุหรี่ไฟฟ้า pod system พกพาไปไหนก็ได้ สะดวกสบายไปกับคุณได้ทุกที่ ทุกเวลา ไม่ต้องมีอุปกรณ์อื่นๆเพิ่มเติมให้วุ่นวาย หมดปัญหาน้ำยารั่วซึม ksquik2000 สามารถสูบได้ถึง 2000 คำ เทียบเท่าบุหรี่ธรรมดาถึง 120 มวน การให้กลิ่นและรสชาติที่ชัดเจน แน่น คุณภาพจัดเต็ม พร้อมทั้งราคาสบายกระเป๋า และยังคงคุณภาพช่วยในการเลิกบุหรี่ เหมือนรุ่นอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น ksquik 800 puff หรือ ksquik 2000 puff ซึ่งเป็น บุหรี่ไฟฟ้า แบบใช้แล้วทิ้ง มีขนาดที่พอดี เหมาะมือ พกพาสะดวก พกไปที่ไหนก็ได้ เอาใจนักท่องเที่ยว ทั้งฟีลสูบแน่น การให้กลิ่นและรสชาติสุดแสน โดดเด่นชัดเจน เป็นเอกลักษณ์ของ Kardinal ที่คุ้นเคย โดยการเปิดตัวของ ksquik นั้น เน้นไปทางสายหวาน ซึ่งบอกได้เลยว่า สาวกกลิ่นขนมหวาน ห้ามพลาด เพราะทุกกลิ่นทุกรสชาตินั้นมีเอกลักษณ์ในตัวเองแบบไม่เหมือนใคร โดยปัจจุบันได้เปิดตัว ksquik 800 puff และ ksquik 2000 puff ออกมาทั้งหมด 11 กลิ่นได้แก่ Lychee, Honey Dew, Strawberry Ice Cream, Custard Pudding, Mango, Iced Banana, Cola Lemon, Guava, Energy, Blueberry Jam, Strawberry Jam สุดฮิต ขายดีหมดทุกกลิ่น เอาใจสายหวาน ถ้าใครยังไม่ได้สัมผัส ต้องลองเปิดรับประสบการณ์ใหม่กับ ks quik

จุดเด่นของ ks quik บุหรี่ไฟฟ้า pod system ใช้แล้วทิ้ง

1.สูบง่าย สูบได้ทันที แม้ไม่เคยมีประสบการณ์มาก่อน

2.ฟีลสูบแน่น คล้ายกับบุหรี่แบบมวน ซึ่งเหมาะกับคนที่ต้องการลดการสูบหรือความอยากนิโคติน ควบคุมปริมาณนิโคตินได้สามารถใช้ในการเลิกบุหรี่

3.ขนาดเล็ก กะทัดรัด พกพาได้ง่าย สะดวก สบาย ด้วยน้ำหนักเบา ไม่มีอุปกรณ์อื่นๆมาเสริม พร้อมทั้งดีไซน์ทันสมัย สวยงาม หยิบออกมาสูบได้ทันที

4.ลดปัญหาในการรั่วซึมของน้ำยา การเสื่อมสภาพของน้ำยา และปัญหาในการชาร์จแบตเตอรี่ หมดแล้วสามารถทิ้งได้เลย

5.กลิ่นหอม รสชาติดี มีให้เลือกหลากหลาย ไม่ส่งกลิ่นเหม็น ไม่เป็นพิษต่อคนอื่นบริเวณรอบข้าง และยังไม่มีกลิ่นควันที่เป็นพิษติดตัวคุณแน่นอน

6.ราคาถูก จับต้องได้ ประหยัดต่อเงินในกระเป๋า

ที่สุดของนวัตกรรมพอตสุดไฮเทค ks quik พกพาง่าย ใช้แล้วทิ้ง

อย่างไรก็ตาม นวัตกรรมรูปแบบใหม่สุดล้ำ ทันสมัย เหมาะกับคนในยุคนี้ ถือว่า บุหรี่ไฟฟ้า pod system ใช้แล้วทิ้ง เป็นตัวเลือกที่หลากหลายของสิงห์อมควันในปัจจุบันนี้ โดยเฉพาะมือใหม่ที่ยังไม่เคยเปิดประสบการณ์กับ บุหรี่ไฟฟ้า มาก่อน ก็จะมีการใช้งานที่งานมาก ไม่ยุ่งยากซับซ้อน ถือว่าเหมาะเป็นการเริ่มต้นไปกับ ks quik ที่ดีเลยทีเดียว นอกจากนี้แล้วการใช้ บุหรี่ไฟฟ้า pod system เรายังมีกลิ่นและรสชาติ ที่ลงตัวให้คุณได้เลือกเยอะแยะมากมาย ตามความชอบและสไตล์ของคนรุ่นใหม่มาเปิดประสบการณ์ใหม่ไปกับเรา ด้วยที่สุดของนวัตกรรมพอตสุดไฮเทค ks quik พกพาง่าย ใช้แล้วทิ้ง