บุหรี่ไฟฟ้า Relx มีหลักการใช้งานอย่างไรบ้าง?

บุหรี่ไฟฟ้า Relx มีหลักการใช้งานอย่างไรบ้าง?

การใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้า  เริ่มเป็นที่รู้จักแพร่หลายกันมากขึ้น  เช่น บุหรี่ไฟฟ้า Relx  หรือ  kardinal Stick  นอกจากจะสามารถช่วยให้ผู้ใช้งานเลิกสูบบุหรี่มวน  และดีต่อสุขภาพ  Relx  เป็นผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบมาให้สามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายได้อีกด้วย  สำหรับ บุหรี่ไฟฟ้า Relx  แบ่งออกได้เป็น 2 แบบ คือ Relx  และ Relx  Infinity  ทั้ง 2 รุ่นนั้นเป็นนวัตกรรม บุหรี่ไฟฟ้า แบบ Close Pod System  อาศัย  Relx Pod  หรือ พอตน้ำยาในการสูบ  เป็นระบบไฟฟ้าที่ใช้งานง่ายและปลอดภัยกว่าผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมเป็นไหน ๆ  และความแตกต่างของทั้ง 2 รุ่นนี้  ต้องบอกว่า Relx Infinity  เป็นรุ่นที่ใหม่กว่า  ได้เปิดตัวไปเมื่อปีที่ผ่านมา  ผลิตจากวัสดุอลูมิเนียมอัลลอยด์ ที่มีความแข็งแรงและทนทานสูง  มีฐานการผลิตที่ได้มาตรฐานในประเทศจีน  ออกแบบโดยอิงจากหลักพลศาสตร์  ทำให้รู้สึกสัมผัสเมื่อได้ใช้งานดี  ได้กลิ่นและรสสัมผัสที่ชัดเจน  มีความลื่นไหลในการใช้งาน

วิธีการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า Relx

บุหรี่ไฟฟ้า Relx  มีหลักการใช้งานที่ง่าย  แม้จะเป็นมือใหม่ก็สามารถเริ่มต้นด้วยตัวเองง่าย ๆ โดยหลักการใช้งานดังต่อไปนี้

  1. เตรียมหัวพอตที่มี E-Liquid อยู่ด้านในออกมาและแกะซีลยางออกให้เรียบร้อย
  2. นำหัวพอดไปเสียบเข้ากับช่องว่างด้านบนของเครื่อง Relx  ซึ่งสามารถใส่ได้ง่าย  เพราะมีแม่เหล็กไว้สำหรับล็อคหัวพอตให้อยู่กับที่นั่นเอง
  3. เมื่อเสียบเข้าเรียบร้อยสัญญาณไฟจะติดขึ้น พร้อมสำหรับการใช้งานทันที

ขั้นตอนการใช้งานนวัตกรรมนี้นั้นง่ายมาก ๆ โดย Relx Pod  หนึ่งชิ้นนั้นจะบรรจุน้ำยาไว้  2  มิลลิเมตร  ซึ่งสามารถใช้งานได้ถึง  600 ครั้ง ส่วนแบตเตอรี่ก็มีขนาดมากพอที่สามารถใช้งานได้ตลอดทั้งวัน

การใช้งาน Relx  Pod  แบบผู้รู้จริง

บุหรี่ไฟฟ้า Relx มีหลักการใช้งานอย่างไรบ้าง?

การใช้งานหรือสูบผลิตภัณฑ์เหล่านี้มีอยู่ 2 แบบ  ได้แก่

1.DL (Direct  To Lung)  แปลตรงตัวได้ว่า  ส่งลงปอด  ซึ่งการสูบแบบนี้คือการลากยาวส่งควันจากเครื่องลงไปยังปอด  จะทำให้ได้ความรู้สึกโล่งและสร้างควันเยอะแต่สามารถใช้ได้กับเครื่องบุหรี่ไฟฟ้าแบบเปิดที่มีค่าโอมห์ต่ำ  และต้องมีคอล์  เพื่อสร้าง  Airflow  ที่เปิดโล่ง เช่น  ใน บุหรี่ไฟฟ้า Vape  เป็นต้น  มีข้อควรระวังของการสูบแบบนี้คือการเลือกปริมาณน้ำยาที่มีปริมาณนิโคตินที่เหมาะสม  เพราะหากสูบเกินขนาดจะทำให้เกิดอันตรายต่อร่างกายได้ง่าย  เพราะเป็นการส่งควันเข้าปอดโดยตรง

2.MT (Mouth To Lung) เป็นการสูบที่หลายท่านอาจเคยทำและคุ้นเคยกันดี MR หรือ  Mouth  To Lung  คือ การสูบสองจังหวะที่จะเก็บควันไว้ในปากและส่งเข้าปอดอีกหนึ่งจังหวะนั่นเอง  คล้ายกับการใช้งานผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมเลย  สำหรับ Relx  และ  Kardinal  Stick น้นจะมีลักษณะการสูบแบบ MT  ผู้ใช้งานจะสามารถควบคุมควันได้ง่ายป้องกันไม่ให้ร่างกายได้รับสารนิโคตินในการสูบแต่ละครั้งเกินไป

Relx เป็นมิตรต่อสุขภาพด้วยระดับสั่นแจ้งเตือนเมื่อพบการใช้งานที่มากเกินปกติ นวัตกรรม บุหรี่ไฟฟ้า Relx นั้นทันสมัยเหมาะกับผู้ที่ต้องการ เลิกบุหรี่ รักษาสุขภาพได้อีกด้วย ใช้งานง่าย ประหยัดในระยะยาว มีหลากหลายกลิ่นให้เลือกใช้งานโดยไม่เบื่อ ต้องลองเอง เขียนมาทั้งหมดอาจจะไม่น่าเชื่อ