vmc pod ไม่ถูกต้องตามกฎหมาย แต่ใช้งานได้ตามปกติ

vmc pod ไม่ถูกต้องตามกฎหมาย แต่ใช้งานได้ตามปกติ

เนื่องจากความนิยม ในการใช้งาน vmc pod มีมากยิ่งขึ้นแต่ถามว่า ถูกต้องตามกฎหมายในประเทศไทยแล้วหรือยัง แน่นอนว่ายังไม่ถูกต้องตามกฎหมาย เนื่องจากในความคิด ของหลายตัวหลายคนยังมองว่า การใช้ผลิตภัณฑ์ทดแทนอย่าง พอตใช้แล้วทิ้ง vmc pod นั้น ยังก่อให้เกิดโรคร้ายแรง และทำให้ภาพลักษณ์ของผู้ใช้งานนั้น ไม่ได้ดูดีแต่อย่างใด จึงมีผู้ต่อต้านไม่ให้การใช้งานนั้น ถูกต้องตามกฎหมายเนื่องจาก ต้องการปกป้องสุขภาพของผู้ใช้งาน ตั้งแต่ยังไม่ทันเริ่มต้นในการใช้งาน อีกทั้งหากให้ถูกต้องตามกฎหมายนั้น ก็จะกระทบต่อรายได้ ของโรงงานผู้ผลิตยา ดังนั้นจึงไม่น่าแปลกใจอะไร ที่ผลิตภัณฑ์ของเรานั้น ยังไม่ถูกต้องตามกฎหมายในบ้านเรา แต่การใช้งานนั้นก็ยังสามารถ ใช้ได้ตามปกติและเหมาะกับ ผู้ที่ใช้งานบุหรี่จริงอยู่แล้ว แต่ต้องการลดปริมาณการสูบ ให้น้อยลง

vmc pod น่าใช้งานอย่างไร

ในปัจจุบันพอตซึ่งใช้ทดแทน ในการสูบบุหรี่นั้นมีมากมาย หลากหลายแบรนด์มากมาย หลากหลายชนิด มากมายหลากหลายประเภท 1 ในพอต ที่ได้รับความนิยมและกำลัง เป็นที่สนใจเป็นอย่างมากก็คือ vmc pod ซึ่งนับได้ว่าเป็นพอตใช้แล้วทิ้ง อีกอย่างหนึ่งที่กำลัง ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เป็นแบรนด์ซึ่งมาจากประเทศ ในภูมิภาคเอเชียอย่างประเทศมาเลเซีย ด้วยคุณสมบัติในการออกแบบ ตัวพอตให้มีขนาดเล็ก จึงสามารถใช้งานได้ง่ายใช้งานแล้ว สามารถทิ้งได้ในทันทีเมื่อได้ผลิตภัณฑ์มา ก็สามารถฉีกซองและใช้ได้อย่างสะดวกสบาย

แถมการใช้งานยังใช้ได้สูงถึง 600 ครั้ง ดังนั้นจึงถือได้ว่าเป็นการลงทุน ในการซื้อมาใช้งานแล้ว สามารถใช้งานได้กับราคาที่จ่ายไป แถมคุณสมบัติที่พิเศษอีกอย่างหนึ่ง ในการ ซื้อ vmc pod มาใช้ ก็คือมีกลิ่นที่หอมหวาน สามารถที่จะเลือกกลิ่นต่างๆได้ โดยไม่ต้องเปลี่ยนกลิ่นให้เสียเวลา เมื่อตั้งใจจะซื้อกลิ่นใดๆก็สามารถ ที่จะซื้อใช้ได้ตามความสะดวก เมื่อซื้อแล้วใช้หมด ก็สามารถที่จะทิ้งได้ในทันที จึงถือได้ว่าเป็นพอตที่กำลัง ได้รับความนิยมมีขนาดเล็ก เหมาะกับการพกพาอีกด้วย

คุณสมบัติของ vmc pod มีอะไรบ้าง

vmc pod ไม่ถูกต้องตามกฎหมาย แต่ใช้งานได้ตามปกติ

 

ด้วยคุณสมบัติที่ครบเครื่อง ในเรื่องของการใช้งาน ดังนั้นจึงเป็นที่นิยมเป็นอย่างมาก ในปัจจุบันซึ่งถามว่าคุณสมบัติ ของพอตชนิดนี้มีอะไรที่น่าสนใจบ้าง ตามมาดูกันดีกว่า

  1. เป็นตัวพอตที่มีดีไซน์เล็ก กะทัดรัด จึงมีความน่าใช้งาน
  2. ขนาดน่าใช้น่าจับ เพราะมีรูปร่างคล้ายคลึงกับปากกา ดังนั้นจึงจับใช้งานง่ายสะดวกสบาย
  3. มีน้ำหนักเบา ดังนั้นจึงไม่จำเป็นที่จะต้อง พกพาใส่กระเป๋าโดยเฉพาะ ก็สามารถที่จะพกใส่กระเป๋าเสื้อ หรือกระเป๋ากางเกง และพกพาไปไหนมาไหนได้อย่างสะดวก
  4. วัสดุที่ใช้งานเป็นวัสดุอย่างดี น้ำหนักเบา ทำมาจากพลาสติก ดังนั้นจึงไม่ทำให้หนักกระเป๋า แถมเมื่อใช้งานก็ยังไม่ก่อ ให้เกิดอันตรายต่อผู้ใช้งานรอบข้าง ผ่านการวิจัยและพัฒนามาเป็นอย่างดีแล้ว ว่าไม่ก่อให้เกิดอันตรายอย่างแน่นอน
  5. มีให้เลือกมากมาย หลากหลายกลิ่นใช้แล้ว สามารถทิ้งได้เลย โดยกลิ่นในปัจจุบันมีให้เลือก ใช้งานถึง 12 กลิ่น เช่น โค้ก มะนาว มิ้นต์ กินแฟนต้า รสต่างๆหรือจะเป็นน้ำแร่ธรรมชาติบลูเบอรี่ สตอเบอรี่ แตงโม ก็มีพร้อมให้เลือกสรร โดยปริมาณนิโคตินของแต่ละกลิ่น ก็จะอยู่ที่ประมาณ 30 mg ซึ่งถือว่าน้อยมากๆเมื่อใช้งาน จึงจะปลอดภัยและสามารถใช้งาน ได้จริง