KS Quik 2000 พอตใช้แล้วทิ้ง

KS Quik 2000 พอตใช้แล้วทิ้ง

KS Quik บุหรี่ไฟฟ้า หรือ พอตใช้แล้วทิ้ง จากทางค่าย Kadinal Stick มีการผลิตออกมาจำหน่ายได้ระยะหนึ่งแล้ว ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ทั้งในเรื่องของการใช้งานที่ง่าย ในเรื่องของ ks quik 2000 เรื่องของราคา ที่ช่วยให้ประหยัดได้มาก เช่นกัน จึงไม่แปลกใจเลยที่ ks quik 2000 พอตใช้แล้วทิ้ง จะอยู่แถวบนของการค้นหาบุหรี่ไฟฟ้าในหน้าแรกของกูเกิ้ลเป็นประจำ

พอตไฟฟ้าตัวเล็ก พอตใช้แล้วทิ้ง หรือหลาย ๆ คนเรียกว่า พอตดูดแล้วทิ้ง ถ้าจะเรียกกันง่าย ๆ ตามภาษาบ้านเรา ก็คือ พอตใช้แล้วทิ้ง โดยพอตใช้แล้วทิ้ง ในปัจจุบันนับว่าเป็นที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากถึงความต้องการของผู้ใช้งานการสูบเลย เนื่องจากการใช้งานที่ง่ายมาก ๆ จากที่เห็นหลาย ๆ พอต อย่างเช่นระบบ pod close system ที่มียอดขายดิบขายดีกัน ทั่วบ้านทั่วเมืองของเราอยู่ในตอนนี้ สิ่งที่สิงห์อมควันต้องมีนอกจากเงินแล้ว ต้องทำการหาซื้อหัวน้ำยาพอตของตัวบุหรี่ไฟฟ้า มาคอยเปลี่ยนเพื่อใช้งาน เมื่อส่วนของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้านั้นหมดอีกด้วย

KS Quik 2000 Puff ดีอย่างไร

พอต หรือ บุหรี่ไฟฟ้า ระบบปิดแบบ พอตใช้แล้วทิ้ง Kardinal Stick หรือ KS Quik 2000 Puff ให้คุณในราคาคุ้มค่าและประหยัดได้มากกว่า สำหรับ KS Quick นั้นเป็นหนึ่งในสินค้าบุหรี่ไฟฟ้า เป็นรุ่นที่ผลิตจากแบรนด์ Kardinal Stick มีสไตล์และเอกลักษณ์ที่ชัดเจนและเข้มข้นในฟีลการสูบนี้ จัดจ้านให้คุณได้รับกลิ่นและรสสัมผัสที่แน่น เต็มอิ่ม และชัดเจนไม่เหมือนใคร โดยบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งสำหรับ KS Quik นั้นจะมีอยู่ 2 รุ่นด้วยกัน ได้แก่ KS Quik 2000 Puff และ KS Quik 5000 Puff มีความแตกต่างกันไม่มากเท่าไหร่ ให้ฟีลการสูบไม่แตกต่างกัน โดยสำหรับ KS Quik 2000 Puff นั้น สามารถชาร์จตัวพอตได้ด้วย มีปริมาณการใช้งานขั้นต่ำอยู่ที่ 2000 คำ สามารถชาร์จตัวพอต ได้ด้วยการใช้สายชาร์จ USB Type C และใช้ระยะเวลาในการชาร์จไม่นาน ประมาณ 30-40 นาที เพราะตัวพอตบุหรี่ KS Quik 2000 Puff นั้นจะมีแบตเตอรี่ภายในตัว อยู่ที่  350 mAh เท่า ๆ กับพอตไฟฟ้าระบบปิดรุ่นอื่น มีปริมาณเทียบเท่ากับบุหรี่จริง ถึง 5 ซอง โดยประมาณ จึงทำให้ใช้งานได้คุ้มค่าในราคาประหยัดกว่าบุหรี่ไฟฟ้าแบบอื่น ๆ ในส่วนของราคาของ KS Quik 2000 Puff จะอยู่ที่ 290 บาท  ไปจนถึง 250 บาท แล้วแต่การจัดโปรโมชั่นของตัวแทนจำหน่ายอีกด้วย

พอตไฟฟ้า KS Quik 2000 Puff มีข้อดีอย่างไร

KS Quik 2000 พอตใช้แล้วทิ้ง

  • พอตไฟฟ้า ช่วยให้คุณไม่ต้องเจอกับปัญหาเรื่องน้ำยารั่วซึม หรือแทงค์แตกอีกต่อไปในพอตตัวเล็ก
  • พอตไฟฟ้า ที่จะช่วยให้คุณสามารถสูบ พอตตัวเล็กได้เลย ไม่ต้องการศึกษาใช้ปุ่มหรือตั้งกำลังไฟอะไรต่อมิอะไรทั้งสิ้น
  • พอตไฟฟ้า ที่จะช่วยให้คุณทุกคนเป็นผู้ใช้หน้าใหม่ที่ไม่ต้องมีความรู้เรื่องการใช้พอตมาก่อน ก็สามารถใช้งานได้
  • พอตไฟฟ้า ช่วยให้คุณนั้นสามารถเริ่มต้นใช้งานได้ง่าย ๆ เพียงแค่แกะกล่องก็ใช้สูบได้เลยทันที
  • พอตไฟฟ้า ที่ช่วยให้คุณใช้งานแบบไม่ต้องคอยดูคอยเติมและไม่ต้องพกน้ำยาหรืออุปกรณ์เสริมอื่น ๆ ให้ยุ่งยากอีกต่อไป