รีวิวความหอมโดนใจกับ KS Quik

รีวิวความหอมโดนใจกับ KS Quik

KS Quik เป็น Pod System ที่กำลังได้รับความนิยมมากที่สุดในตลาด ณ ตอนนี้คงปฏิเสธไม่ได้ว่า KS Quik เป็นหนึ่งในนั้น แถมยังเป็นตัวท็อปติดอันดับที่มีคนให้ความสนใจเป็นอย่างมาก เนื่องจากใช้งานง่าย มีขนาดเล็ก พกพาไปไหนก็สะดวก ไม่มีปัญหาจุกจิก เพราะมีน้ำหนักเบา ไม่จำเป็นต้องดูแลรักษาเยอะ ถ้าหากคุณกำลังสนใจที่จะหันมาใช้งานพอตไฟฟ้า ในบทความนี้  เรามีความรู้ขั้นต้น เพื่อเป็นพื้นฐานที่สำคัญ และเป็นวิธีการทำให้คุณเริ่มต้นใช้งาน ได้อย่างถูกต้องและสามารถเลือกซื้อ บุหรี่ไฟฟ้าได้อย่างเหมาะสม ตรงกับความต้องการของคุณที่สุด ปัจจุบันได้มีการดีไซน์และผลิตพอตไฟฟ้า ทั้งแบบระบบปิดในรูปแบบของพอตไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง ภายใต้ชื่อ ks quik ที่มีความโดดเด่นในเรื่องการใช้งานให้ฟีลสัมผัสที่เข้มข้นถึงใจ และยังเป็นหนึ่งในการสร้างสีสันสำหรับการใช้งาน และกับผู้ที่มีความต้องการนิโคตินจะไม่น่าเบื่ออีกต่อไป ในแต่ละวันยังมีการดึงให้ผู้ใช้งานหน้าใหม่เข้ามาลองใช้งานเพราะชอบในการออกแบบที่สวยงามและทันสมัย

KS Quik 2000

ผลิตภัณฑ์ ks quik เป็นหนึ่งในรุ่นการผลิตจากแบรนด์ดัง ผู้ผลิตจากแบรนด์ดัง ผู้ผลิตอย่าง Kardinal Stick ไม่มีใครไม่รู้จัก ที่มีชื่อเสียงระดับโลก สำหรับ ks quik นั้น มี 2 รุ่นการผลิต คือ ks quik 2000 และ ks quik 800 ในทั้งสองรุ่นนี้ให้ฟีลการสัมผัสในการใช้งานที่ไม่แตกต่างกันมากนัก อีกทั้งยังคงกลิ่น รสชาติที่เข้มข้นถึงใจ จ่ายไฟแรง ให้นิโคตินเต็มอิ่ม ไม่มีเบื่อตามที่ผู้ใช้งานต้องการได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ สูบอร่อย เป็นพอตไฟฟ้าระบบปิด แบบใช้แล้วสามารถทิ้งได้เลย ไม่จำเป็นต้องเติมน้ำยาให้ยุ่งยาก หรือแม้แต่การใช้งานก็ง่ายดาย ไม่มีสวิทซ์ปุ่มกดใด ๆ และไม่จำเป็นต้องดูแลรักษามากมายนัก

บทสรุปของความหอมแบบโดนใจกับ KS Quik

รีวิวความหอมโดนใจกับ KS Quik

Ks quik จะมีก็เพียงแต่กลิ่นที่แตกต่างกันเท่านั้น และตัวพอตของ ks quik 2000 จะสามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้ โดยมีแบตเตอรี่ภายในขนาด 350 mAh เท่ากับกำลังของพอตไฟฟ้าทั่วไป สามารถใช้งานได้ยาวนาน ตลอดทั้งวันไม่มีสะดุด และมีปริมาณการใช้งานอยู่ที่ 2000 คำ เมื่อเทียบเท่าผลิตภัณฑ์บุหรี่มวนประมาณ 5 ซอง และเริ่มต้นที่ราคาเพียง 290 บาท เป็นการใช้งานได้แบบคุ้มค่า ยาวนานใช้สายชาร์จแบบ usb type-c ซึ่งเหมือนกับสายชาร์จตัวพอตทั่วไปได้ ใช้เวลาในการชาร์จประมาณ 20-30 นาที เท่านั้น กลิ่นและรสสัมผัสให้ความรู้สึกโดดเด่น สร้างสีสันแปลกใหม่ให้กับผู้ใช้งาน โดยเน้นสไตล์สายขนมหวานที่ไม่เหมือนใคร โดยมีกลิ่นให้ลองได้แก่ Lychee , Honey Dew , Strawberry IceCream , Custard Pudding , Mango , Iced Banana , Cola Lemon , Guava , Energy , Blueberry Jam , Strawberry Jam ในส่วนของ ks quik 800 นั้น มีปริมาณการใช้งานที่ 800 คำ ตัวพอตที่มีขนาดเล็ก ไม่สามารถชาร์จแบตเตอรี่ตัวพอตได้ และมีกลิ่นน้ำยาพอต ที่คล้ายคลึงกับกลุ่มพอตไฟฟ้าอย่าง ks kurve หรือ Kardinal Stick Classic โดยมีน้ำยาให้เลือก อันได้แก่ องุ่น , โคล่า , บลูเบอรี่ , ส้มโซดา , สับปะรด , เลม่อน , คลาสสิกใบยาสูบ , คูลมิ้นท์ , ช็อคโกแลตมิ้นท์ และกลิ่นแตงโม