ความเข้มข้นของ น้ำยาพอต น้ำยาซอลนิค เป็นอย่างไร

ความเข้มข้นของ น้ำยาพอต น้ำยาซอลนิคเป็นอย่างไร

ก่อนที่จะรู้จักกับ น้ำยาซอลนิค หรือตัวพอตไฟฟ้านั้น แน่นอนว่าหลายคนอาจจะต้องเคยสูบบุหรี่มวนกันมาก่อน ดังนั้น เมื่อคุณได้มีการปรับเปลี่ยนมาใช้เป็นเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า สำหรับในยุคปัจจุบันนี้ บอกได้เลยว่าการใช้พอตไฟฟ้าจะมีในหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นตัวเครื่องที่ใช้ลวดสำหรับการสูบและในรูปแบบพอตจะใช้เป็นคอยล์ ที่จะมีหลายขนาดให้ผู้ใช้งานได้เลือกตามความเหมาะสมของตัวเครื่อง และตัวน้ำยา แน่นอนว่าความเข้มข้นของน้ำยาซอลนิค แต่ละกลิ่นจะมีความแตกต่างกัน เพราะสารนิโคตินในแต่ละกลิ่นนั้นจะมีไม่เท่ากันทั้งหมด เพื่ออรรถรสในการสูบของผู้ใช้งานที่จะได้รับการปรับเปลี่ยน Feeling ในการสูบกันได้ตลอดเวลา

ข้อแตกต่างระหว่างน้ำยาซอลนิคและน้ำยาฟรีเบส

ข้อแตกต่างระหว่าง น้ำยาซอลนิค และน้ำยาฟรีเบส ความแตกต่างกันนั้นเป็นในเรื่องของความนุ่มนวลในขณะที่กำลังสูบนั่นเอง โดยส่วนมากผู้ที่เริ่มใช้มักจะรู้จักเป็นน้ำยาฟรีเบสก่อนเป็นการเริ่มต้น เพราะว่าน้ำยาฟรีเบสจะเป็น ฟีลลิ่ง อารมณ์ที่นุ่มนวลแบบเบา ๆ แต่เมื่อได้ลองสูบจะรู้สึกว่าลงตัวแล้ว สำหรับการสูบพอตไฟฟ้า จะทำให้รู้สึกเริ่มอยากได้นิโคตินที่สูงขึ้น เพื่อปรับอรรถรสในการสูบพอตไฟฟ้าให้ดียิ่งขึ้น ดังนั้นจึงได้มีการนิยมน้ำยา ซอลนิค เพิ่มขึ้น และในสารของน้ำยาซอลนิคนั้นยังสามารถทำให้อารมณ์ระหว่างที่เรากำลังสูบนั้นได้มีกลิ่นของตัวน้ำยานั้นชัดขึ้น เพียงแค่สูบไม่กี่คำก็สามารถทำให้เรารู้สึกเต็มปอดได้แล้ว

ทางเลือกของการใช้น้ำยาซอลนิค และบุหรี่ไฟฟ้าให้เหมาะสมกับการสูบของคุณ

ความเข้มข้นของ น้ำยาพอต น้ำยาซอลนิคเป็นอย่างไร

สำหรับผู้ที่เริ่มต้นใช้งานกับตัวเครื่องพอตไฟฟ้าในตอนนี้ บอกเลยว่าคุณต้องหาความเหมาะสมในการส่งของคุณให้ดีที่สุด เพราะการสูบพอตไฟฟ้าจะมี 2 ทางเลือกให้กับคุณได้เลือกใช้นั้นก็คือ การสูบด้วย น้ำยาซอลนิค และน้ำยาฟรีเบส แล้วคุณจะต้องเลือก ฟีลลิ่ง ที่คุณต้องการและจะต้องดูด้วยว่า ตัวน้ำยาพอตไฟฟ้านั้นมีนิโคตินที่เราสามารถสูบแล้วรู้สึกสบายคอด้วยหรือไม่ หากคุณยังไม่มั่นใจกับการเลือกใช้น้ำยาสามารถปรึกษากับผู้ที่ขายน้ำยาซอลนิคได้เลย เพราะว่าทางฝั่งผู้ขายเองจะมีคำแนะนำให้กับคุณได้อย่างแน่นอน  เบื้องต้นจะต้องให้คุณได้รู้ว่าการใช้พอตไฟฟ้าด้วยน้ำยาซอลนิคควรจะต้องใช้ตัวเครื่องที่มีโอห์มต่ำ เพราะจะให้ความรู้สึกกับคุณในระหว่างที่สูบได้ดีที่สุด หากว่าคุณเลือกใช้แบบผิดประเภทอาจจะทำให้ฟีลลิ่งในการสูบของคุณนั้นไม่ได้เต็มประสิทธิภาพเท่าที่ควร รวมไปถึงการใช้ไฟหรือว่ากำลังไฟในตัวพอตไฟฟ้าด้วยที่ไม่ควรจะแรงเกินไป เพราะอาจทำให้อรรถรสในการสูบไม่ได้เป็นไปตามที่หวัง และอาจทำให้ตัวคอยล์นั้นเกิดอาการไหม้อย่างรวดเร็ว

สำหรับผู้ใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าหรือผู้ที่ใช้น้ำยาซอลนิค เป็นประจำและต้องการเพิ่มอรรถรสในการสูบน้ำยาซอลนิค บอกเลยว่าในยุคนี้แล้วใครที่ไม่ได้ชอบกลิ่นที่มีความเย็นอยู่แล้ว  ก็ยังมีอีกหนึ่งทางเลือกให้กับผู้ใช้งานได้เลือกใช้อีกด้วย ซึ่งตัวน้ำยา Coolng Booster ของเรา สามารถช่วยเพิ่มความเย็นกับกลิ่นน้ำยาที่คุณชอบได้