หัวพอตไฟฟ้า คุณภาพจาก relx

หัวพอตไฟฟ้าคุณภาพจาก relx

หัวพอตไฟฟ้า ถือได้ว่ากลิ่นและรสชาติ นั้น เป็นสิ่งสำคัญสำหรับสายสูบไอ เพราะนอกจากตัวเครื่องที่จะให้สัมผัสและประสบการณ์การสูบไอที่ดีแล้ว หัวน้ำยาก็เป็นตัวชี้วัดถึงคุณภาพในการสูบอีกด้วย ซึ่งในปัจจุบันหลาย ๆ แบรนด์ต่างก็ผลิตกลิ่นและรสชาติที่เหมือนๆกันออกมา แต่สิ่งหนึ่งที่ทำให้หัวน้ำยาหลา ๆ แบรนด์มีความแตกต่าง โดยเฉพาะกับหัวน้ำยาจากแบรนด์ relx นั้นได้รับการตรอบรับที่ดีกว่าก็คือ ส่วนประกอบ กลิ่น รสชาติ ประเภทน้ำยาและระดับนิโคตินที่แตกต่างกัน ซึ่งสำหรับใครที่กำลังมองหา หัวพอตไฟฟ้าดี ๆ หรือกำลังเล็ง ๆ กับหัวน้ำยาจาก relx อยู่ละก็ วันนี้เราจะพาท่านไปรู้จักกบหัวน้ำยาทุกรุ่น ทุกแบบของแบรนด์ relx เพื่อเจาะลึกถึงการใช้งานคุณภาพ กลิ่นและสชาติที่แตกต่างกันไปในแต่ละรุ่น

หัวพอตไฟฟ้า คุณภาพคับคั่งสายสูบไอชอบ

หัวน้ำยาจาก relx ส่วนประกอบหลัก ๆ ของมันก็จะมีเกรดเดียวกับอาหาร ซึ่งรับรองได้ถึงความปลอดภัยในการใช้งาน โดยผู้ใช้งานส่วนใหญ่ที่เปลี่ยนจากบุหรี่มวนมาเป็น พอตไฟฟ้า ส่วนใหญ่จะได้รับประสบการณ์การสูบไอที่ดีขึ้น สามารถเลิกสูบบุหรี่แบบมวนที่เป็นสาเหตุของการเกิดโรคต่าง ๆ ได้ และส่วนประกอบหลัก ๆ ของหัวน้ำยาจะประกอบด้วยโพรพิลีนไกลคอล กลีเซอรีน สารปรุงแต่งกลิ่นหรือรสชาติ และนิโคติน ซึ่งมีรายละเอยดของส่วนประกอบดังต่อไปนี้

หัวพอตไฟฟ้าคุณภาพจาก relx

1.โพรพิลีนไกลคอล

โพรพิลีนไกลคอล เป็นส่วนประกอบหลักของน้ำยา ลักษณะของส่วนประกอบเป็นแอลกอฮอล์เหลวที่มีรสชาติหวานจาง ๆ ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น ทำหน้าที่ในการสร้างไอระเหยให้เข้มข้น มักพบเจอในยาและผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อรักษาความชุ่มชื้น

2.กลีเซอรีน

กลีเซอรีนที่ทาง relx เลือกใช้เป็นกลีเซอรีนจากผักทีไม่เป็นพิษ ไม่มีสี ไม่มีกลิ่นและมีรสชาติหวาน มีความแตกต่างจากโพรพิลีนไกลคอลตรงที่มีความหนาและหนืดมากกว่า ทำหน้าที่ให้ความหวาน มีความปลอดภัยและมักพบในยาประเภทต่าง ๆ อีกด้วย

3.สารปรุงแต่งกลิ่นหรือรสชาติ

สารปรุงแต่งกลิ่นหรือรสชาติจะมีสัดส่วน 1% ถึง 10% ของปริมาณน้ำยาทั้งหมด ซึ่งข้อดีของการสูบแบบไอระเหยสิ่งหนึ่งก็คือมีรสชาติที่หลากหลายและอร่อย ของเหลวที่ใช้ในส่วนประกอบมีความปลอดภัย เป็นเกรดเดียวกับอาหาร และทุกกลิ่น ทุกรสชาติที่ออกจาก relx ก็ถูกทดลองและทดสอบอย่างประณีตจากมืออาชีพซ้ำแล้วซ้ำอีกเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

4.นิโคติน

ปริมาณนิโคตินของ relx เป็นปริมาณนิโคตินที่ตอบโจทย์กับผู้สูบหลากหลายแบบ เพราะมีตัวเลือกให้เลือกหลากหลาย โดยเริ่มต้นที่ 0, 18, 3 และ 5 เปอร์เซ็นต์ ซึ่งประเภทนิโคตินทั้งหมดเป็นนิโคตินแบบ ซอลนิโคติน ที่จะมอบประสบการณ์การสูบที่ดีขึ้น ปลอดภัยยิ่งขึ้น

หัวพอตไฟฟ้าจากแบรนด์ relx มีรุ่นอะไรบ้าง

ปัจจุบันหัวน้ำยาจาก relx จะมีด้วยกันทั้งหมด 4 รุ่น ได้แก่ ซึ่งแต่ละรุ่นจะมีประสิทธิภาพ กลิ่น รสชาติ และการใช้งานกับพอตไฟฟ้าแต่ละรุ่นที่แตกต่างกัน