ข้อดีข้อเสียของ พอตใช้แล้วทิ้ง ที่มือใหม่ควรจะต้องรู้

ข้อดีข้อเสียของ พอตใช้แล้วทิ้ง ที่มือใหม่ควรจะต้องรู้

ในแวดวงบุหรี่ไฟฟ้ามีหลายสิ่งหลายอย่างที่น่าสนใจมากมาย และ พอตใช้แล้วทิ้ง ก็คือหนึ่งในนั้น ซึ่งปัจจุบัน กำลังเป็นกระแสที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากเลยทีเดียว โดยเฉพาะนักสูบที่ต้องการหันมาใช้งานบุหรี่แบบพอตอยู่บ้าง ก็สามารถหาซื้อได้ไม่ยากไม่เย็น วันนี้บทความนี้  เราได้นำข้อมูลที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับข้อดีข้อเสียของการใช้พอตใช้แล้วทิ้งยังไงมาแนะนำแก่ท่าน

พอตใช้แล้วทิ้ง หรือ Pod Disposable คืออะไร?

สำหรับตัวพอตใช้แล้วทิ้ง หรือ Pod Disposable ก็จะเป็นบุหรี่อีกหนึ่งรูปแบบที่ไม่ใช่บุหรี่มวนที่ต้องจุดไฟสูบ แต่จะมาในรูปแบบของพอต ที่มีการใช้งานที่ง่ายมาก ไม่ต้องยุ่งยาก เพียงแค่แกะซองและสูบได้เลย ไม่ต้องเติมน้ำยา หรือเปลี่ยนอุปกรณ์ให้วุ่นวาย และที่สำคัญก็คือ พอตใช้แล้วทิ้ง หรือ Pod Disposable กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบันอีกด้วย

ข้อดีของพอตใช้แล้วทิ้ง ดีอย่างไร มีอะไรบ้าง?

  1. ดีไซน์ โดดเด่นมากในเรื่องของการดีไซน์ ซึ่งมีบางแบรนด์ที่ได้รับรางวัลการดีไซน์ ที่ยอดเยี่ยมเป็นอันดับหนึ่ง ด้วยการที่เน้นในเรื่องของรูปลักษณ์ที่สะดวกต่อการพกพา และง่ายต่อการใช้งาน ทำให้การดีไซน์ของพอตใช้แล้วทิ้ง ออกมาเรียบหรูดูดีสุดๆ
  2. ตัวเครื่องสามารถกันน้ำได้ดี บางแบรนด์ได้มีการพัฒนาในส่วนของตัวเครื่องให้สามารถกันน้ำได้ในระดับหนึ่ง ซึ่งจะช่วยทำให้ตัวพอตไม่พังไม่เสีย เมื่อคุณทำตกน้ำ ก็จะช่วยทำให้ประหยัดไปได้อีก
  3. สามารถดูดได้เยอะ จำนวนหลายครั้งหลายคนอาจจะมองว่าพอตใช้แล้วทิ้ง อาจจะมีจำนวนครั้งในการสูบไม่เยอะ แต่ความจริงแล้วพอตใช้แล้วทิ้งสามารถใช้สูบได้ทั้งวัน แต่ก็ขึ้นอยู่กับจำนวนการสูบที่ลากยาวของผู้สูบอีกด้วย
  4. มีกลิ่นให้เลือกหลายกลิ่น แต่ละกลิ่นก็มีความหอม ละมุน ที่แตกต่างกัน ซึ่งแต่ละแบรนด์ก็มีการจัดกลิ่นน้ำยาที่ดีที่สุดมอบให้กับลูกค้าอย่างเต็มที่
  5. ราคาไม่แพง สำหรับราคาของพอตใช้แล้วทิ้ง เริ่มต้นที่ 150-350 บาทเท่านั้น ถือว่าเป็นราคาที่ถูกมาก ๆ ไม่แพงเลย เหมาะสำหรับใครที่คิดจะลองเปลี่ยนการสูบบุหรี่มวนมาเป็นสายพอตใช้แล้วทิ้ง ก็ไม่เสียดายเงิน เพราะถ้าหากลองแล้วไม่ถูกใจ ก็จะได้ไม่ต้องไปเสียเงินซื้อบุหรี่ไฟฟ้า ที่มีราคาแพงมาสูบ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งข้อดีที่น่าสนใจไม่น้อย

ข้อดีข้อเสียของ พอตใช้แล้วทิ้ง ที่มือใหม่ควรจะต้องรู้

ข้อเสียของพอตใช้แล้วทิ้ง

ความจริงแล้วพอตใช้แล้วทิ้งแทบจะไม่มีข้อเสียเลย เพราะเป็นสิ่งที่มีความสมบูรณ์แบบอยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการดีไซน์ออกแบบ รวมไปถึงกลิ่นน้ำยาที่มีความหลากหลาย หากจะพูดถึงข้อด้อยของพอตใช้แล้วทิ้งสักหน่อยก็คงจะเป็นเรื่องของปริมาณการสูบที่อาจจะไม่มากนักสำหรับกลุ่มคนที่สูบหนัก ๆ และสูบบ่อย ๆ และในส่วนอื่น ๆ ที่ถือว่ายอดเยี่ยมที่สุดอยู่แล้ว

สรุปส่งท้ายบทความ

เป็นอย่างไรบ้างครับ สำหรับพอตใช้แล้วทิ้ง ที่เราได้นำเอาข้อมูลที่น่าสนใจมาแนะนำและนำมาฝากทุกท่าน หวังว่าท่านจะสนใจและอยากะลองสูบบุหรี่แบบพอตใช้แล้วทิ้ง กันอย่างแน่นอน ใครที่อยากจะเลิกสูบบุหรี่มวนบอกได้เลยว่า พอตใช้แล้วทิ้งเหมาะสมที่สุดแล้วในตอนนี้