POD System บุหรี่ไฟฟ้าที่ได้รับความนิยมสูงสูดในยุคนี้

POD System บุหรี่ไฟฟ้าที่ได้รับความนิยมสูงสูดในยุคนี้

นับตั้งแต่ที่ผู้คนนิยมหันมาสูบบุหรี่ไฟฟ้าแทนบุหรี่มวนกันมากขึ้น บุหรี่ไฟฟ้าก็เริ่มพัฒนาออกมามากมายหลายรูปแบบเลยค่ะ รวมไปถึงกลิ่นของน้ำยาที่มีให้เลือกกันอย่างมากมาย ไม่รู้เบื่อ และด้วยดีไซน์ที่มีการพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้ง ทำให้คนยิ่งนิยมใช้บุหรี่ไฟฟ้ากันเพิ่มขึ้นทุกวัน สำหรับบุหรี่ไฟฟ้าสมัยเก่านั้นจะค่อนข้างเทอะทะ แตกต่างกับสมัยนี้ บุหรี่ไฟฟ้าจะถูกออกแบบมาให้มีดีไซน์สวย พกพาสะดวกโดยเฉพาะ POD System ที่ออกแบบมาให้มีขนาดกำลังเหมาะมือ น้ำหนักไม่หนักมาก แต่ก็ไม่ได้เบาจนเกินไป ที่สำคัญพอดบุหรี่ไฟฟ้านั้นยังเน้นกันถึงเรื่องความปลอดภัยเป็นหลักค่ะ มีทั้งพอดไฟฟ้าระบบเปิด และพอดไฟฟ้าระบบปิดค่ะ เหล่านี้คือคุณสมบัติหลักๆ ของพอดไฟฟ้า แต่ว่าแต่ละแบรนด์นั้นก็อาจจะทำอะไรที่ต่างกันไปบ้าง ลองมาดูจุดเด่นของพอดไฟฟ้าแต่ละยี่ห้อกันดู  เผื่อใครสนใจจะลองเลือกบุหรี่ไฟฟ้ามาใช้สักอัน จะได้มีข้อมูลในการพิจารณา

Pod system มีหลักการทำงานอยู่ด้วยกัน 2 แบบ

พอดไฟฟ้า นั้น จะมีหลักการทำงานอยู่ด้วยกัน 2 แบบ ค่ะ คือแบบเปิดและแบบปิด สำหรับพอดไฟฟ้าแบบเปิดนั้น ก็ตามชื่อเลยค่ะ สามารถเปิดมาเติมน้ำยาได้เมื่อน้ำยาหมดจากแท็งก์ ดังนั้นน้ำยาที่ใช้ จึงใช้ได้ทั้ง Free Base และ แบบ Salt Nicotine แต่ถ้าเป็นพอดแบบปิดแล้ว ใช้หมดก็ถอดทิ้งเปลี่ยนใหม่ได้เลย

พอดไฟฟ้าแบบปิด Top 3 ของ pod system

POD System บุหรี่ไฟฟ้าที่ได้รับความนิยมสูงสูดในยุคนี้

  1. Kardinal Stick ได้แก่ Ks Kurve, Kadinal Stick Classic, Basic Kit เป็นต้น เหล่านี้คือพอดไฟฟ้าที่ได้รับความนิยมมาก เพราะได้มีการพัฒนามาจากแบรนด์ Relx อีกขั้นหนึ่งค่ะ เรียกได้ว่าอะไรที่ Relx ยังไม่ได้ทำ ทางค่ายนี้เขาก็จัดมาหมดค่ะ ปรับปรุงให้รูปลักษณ์มีดีไซน์ที่สะดวกเวลาสูบ และการพัฒนาที่น่าเซอร์ไพรส์สุดๆ ก็คือ มีการสั่นเตือนให้เรารู้ว่า คุณสูบบุหรี่มากเกินที่ร่างกายจะรับได้แล้วนะ เราก็จะรู้ว่าควรหยุดสูบก่อนค่ะ บางรุ่นทางผู้ผลิตเขากล้าการันตี รับประกันฟรีตลอดการใช้งานเลยค่ะสำหรับแบรนด์นี้
  2. Relx แบรนด์นี้ถือเป็นแบรนด์แรกรุ่นบุกเบิกการตลาดบุหรี่ไฟฟ้าในบ้านเราเลยค่ะ มีหลายรุ่นเช่นกัน อย่าง Relx lite, Relx Classic, Relx Infinity เป็นต้น ซิ่งจุดเด่นของพอดไฟฟ้าตัวนี้ ก็คือเน้นสูบได้เรื่อยๆ ค่ะ เพราะถึงแม้จะสูบแล้วรู้สึกอัดแน่นเหมือนกับบุหรี่แบบมวน แต่ให้สารนิโคตินครั้งละน้อยมาก
  3. Infy ถือเป็นแบรนด์ใหม่ถอดด้ามเลย แต่เรียกได้ว่ามีการมาที่ไม่ธรรมดาจริงๆ เพราะเรียกว่า ทาง Infy ได้ผลิตพอดฟฟ้ามาเพื่อเอาใจวัยรุ่นยุคใหม่โดยเฉพาะ ตัวพอดน้ำยานั้น ผลิตมาจากอคลิลิค จึงมีความใส สามารถมองเห็นน้ำยาภายในพอดได้ ตัวพอด เอง ก็ออกแบบมาให้มีดีไซน์ที่สวยงามไม่แพ้แบรนด์อื่นเลย และพอดน้ำยาของ Infy ยังสามารถนำไปใช้กับพอดไฟฟ้าของบางแบรนด์ที่มีการผลิตแบบเดียวกัน อย่างแบรนด์ Relx ได้อีกด้วย