หัวพอต บุหรี่ไฟฟ้า เลือกยังไงให้โดนใจ

หัวพอต บุหรี่ไฟฟ้า เลือกยังไงให้โดนใจ

สำหรับใครที่สูบ บุหรี่ไฟฟ้า อยู่เป็นประจำ ก็จะรู้ว่าหัวพอตนั้นเป็นสิ่งที่สำคัญมาก ๆ สำหรับการสูบบุหรี่ไฟฟ้า เพราะถ้ามีแต่ตัวเครื่องแต่ไม่มีหัวพอตไว้สำหรับใส่น้ำยาก็จะไม่สามารถสูบได้เลย และที่สำคัญคือถ้าเรามีหัวพอตแล้ว เราก็จะสามารถสูบบุหรี่ไฟฟ้าได้หลากหลายรสและกลิ่น เรียกได้ว่าเป็นตัวที่ทำให้เราได้ค้นพบกับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ากลิ่นใหม่ได้ตามต้องการ ซึ่งแต่ละแบบนั้นจะทำมาเพื่อสำหรับทุกสาย ทั้งแบบ close system และ open system ทั้งแบบมีน้ำยาภายในหัวและแบบหัวเปล่าสำหรับเติมน้ำยาได้ทั้ง น้ำยาซอลนิค และ น้ำยาฟรีเบส แต่ว่าในตลาดก็มีอยู่หลายยี่ห้อ ถ้ายังไม่รู้ว่าจะเลือกอะไรดีให้เข้ากับ พอตเปลี่ยนหัว วันนี้เรามียี่ห้อหัวพอตสุดฮิตมาฝากท่าน

หัวพอตบุหรี่ไฟฟ้า แบรนด์สุดฮิต

หัวพอต ks แบบเติม

สำหรับหัวพอต ks แบบเติม น้ำยานี้จะเหมาะกับคนที่ชอบลองน้ำยาใหม่ ๆ เพราะคุณสามารถหาน้ำยากลิ่นที่ชอบมาเติมได้ตามที่ต้องการ การใช้งานก็ง่ายมาก เพียงแค่เปิดจุกยาออกแล้วก็ใส่น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าตามที่คุณ ชอบเข้าไปได้เลย สามารถใช้ได้กับน้ำยาทุกยี่ห้อ ไม่จำเป็นต้องใช้น้ำยาของ ks เท่านั้น มีขนาดและปริมาณให้เลือกตามสะดวก มีความต้านทานอยู่ที่ 1.5-1.7 โอห์ม รูปลักษณ์ภายนอกหรูหรา สามารถใช้ได้กับตัวพอตยี่ห้ออื่น ๆ ได้

หัวพอต marbo

ถ้าใครที่เป็นสายสูบบุหรี่ไฟฟ้าอยู่แล้วจะต้องคุ้นเคยกับยี่ห้อนี้อย่างแน่นอน เพราะเป็นยี่ห้อที่มีการผลิตน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าออกมามากมาย และยังขึ้นชื่อเรื่องคุณภาพอีกด้วย ภายในหัวพอตก็จะมีน้ำยากลิ่นต่าง ๆ ให้เลือกได้ตามใจชอบ จุดเด่นอยู่ที่กลิ่นที่มีความชัดเจนมาก ๆ เมื่อสูบแล้วก็จะสัมผัสกับกลิ่นได้แบบเต็มที่ แถมยังมีสีและรูปทรงที่น่ารัก เอาใจสาว ๆ แบบสุด ๆ โดยเฉพาะกลิ่นลิ้นจี่ที่ทั้งหอมหวานอมเปรี้ยว มาพร้อมกับหัวพอตสีชมพูน่ารัก ใครอยากรู้ว่ากลิ่นจะหอมแค่ไหนต้องไปหาซื้อมาลองสูบดูกันนะครับ

หัวพอต บุหรี่ไฟฟ้า เลือกยังไงให้โดนใจ

หัวพอต marbo zero

สำหรับตัว หัวพอต marbo zero นั้นเป็นหัวพอตที่ผู้ผลิตอย่าง แบรนด์ SaltHub ออกแบบมาให้คู่กับเครื่อง Marbo Zero Pod Kit ซึ่งเป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบ Close System ซึ่งจุดเด่นของหัวพอต marbo zero นั้นคือ สามารถใช้งานร่วมกับพอต Close System ที่มีการผลิตมาก่อนหน้านี้ด้วย ทำให้ถ้าคุณอยากหาซื้อเพียงแค่หัวพอตและนำมาใช้กับบุหรี่ไฟฟ้าเดิมของคุณ ก็สามารถทำได้นั่นเอง โดยกลิ่นของหัวพอต marbo zero ก็มีให้เลือกหลากหลาย เอาใจสายที่ชอบกลิ่นผลไม้อย่างกลิ่นมิกซ์เบอร์รี่ กลิ่นองุ่น กลิ่นเลม่อน กลิ่นสับปะรด กลิ่นลิ้นจี่ และยังมีกลิ่นมิ้นต์สำหรับคนที่ชื่นชอบความหอมแบบเย็น ๆ อีกด้วย ที่สำคัญอีกอย่างคือ หัวพอต marbo zero นั้นให้ปริมาณน้ำยามากกว่าหัวพอตยี่ห้ออื่น ๆ ตามท้องตลาดในขณะที่ราคาพอ ๆ กัน และยังสามารถปรับใช้กับหัวพอตรุ่นอื่น ๆ อย่างเช่น infy , relx infinity , next ด้วยความเข้ากันได้จึงทำให้เป็นทางเลือกสำหรับคนที่ชอบกลิ่น รส ไม่เหมือนแบรนด์อื่นอีกด้วย