Relx Bubble Mon คืออะไร ให้ฟิลลิ่งกับคุณภาพที่ดีเป็นอย่างไร

Relx Bubble Mon คืออะไร ให้ฟิลลิ่งกับคุณภาพที่ดีเป็นอย่างไร

แวดวงบุหรี่ไฟฟ้า Relx Bubble Mon ได้มีการพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อให้ตอบโจทย์ยุคสมัย มีผู้คนมากมายหลากหลายเพศ ที่เริ่มหันมาใช้งานบุหรี่ไฟฟ้ามากขึ้น ได้พัฒนารูปแบบของพอตใช้แล้วทิ้งที่มีขนาดเล็กกะทัดรัด และต่อจากนี้ไม่ต้องพันสำลีหรือเตรียมอุปกรณ์อะไรมากนัก

พอตใช้แล้วทิ้ง Relx Bubble Mon ที่เกิดจาก Relx คาบบุหรี่ไฟฟ้าระดับโลก และ Bubble Mon ค่ายบุหรี่ไฟฟ้าจากเกาหลีใต้ ให้ความสัมผัสในการสูบตั้งแต่คำแรกจนถึงคำสุดท้ายของการใช้งาน โดยพร้อมที่จะมอบประสบการณ์การสูบไอที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้งาน

แบรนด์ Relx ใส่ใจในคุณภาพที่ดีในการสูบ รับรองได้ว่าได้รับการยอมรับจากมาตรฐานระดับสากล มีระบบการทำงานที่เฉพาะทาง ตอบโจทย์ผู้ใช้งานจริงได้อย่างสมบูรณ์แบบ กลิ่น น้ำยาคุณภาพสูง ใช้งานได้ดีไร้สารอันตราย

Relx Bubble Mon กับฟิลลิ่งคุณภาพที่ดี

ทุกขั้นตอนการผลิต Pod System ได้มีการผลิตน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่ใช้งานร่วมกับตัวเครื่องพอตใช้แล้วทิ้ง มีข้อกำหนดการใช้สารที่มีความบริสุทธิ์ PG (โพลีนไกลคอล) และ VG (กลีเซอรีนในผัก) ที่พบได้ในอุตสาหกรรมยาและอาหาร ที่ให้ความปลอดภัยสูง รวมถึงกำหนด นิโคตินแบบเหลวอยู่ที่ 3% หรือ 5% ที่ผู้ใช้งานสามารถเลือดระดับสารได้

ด้วยขนาดตัวเครื่อง Relx Bubble Mon  มีขนาดเล็ก สะดวกต่อการพกพา ใช้งานง่าย เพียงแค่สูบ ตัวเครื่องมีระบบการชาร์จไฟในตัว ด้วยแบตเตอร์รี่ 850 mAh. ด้วยกลิ่นและรสชาติ กลิ่นหอมน่าใช้ ให้ความสัมผัสที่นุ่มนวล กลิ่นผู้ใช้งานสามารถสูบได้มากสุด 1600 Puffs. ปริมาณ Pod น้ำยา 5 ml. ด้วยน้ำยาประเภท Salt Nicotine สูตรเข้มข้น เพียงสูบเดียวได้สัมผัสเต็มอิ่มนิโคตินได้ยาวนาน

รูปทรงที่มีเอกลักษณ์ เทคโนโลยีที่ทันสมัย ของ Relx Bubble Mon

ด้านดีไซน์ที่ออกแบบมาในรูปแบบทรงกระบอก ขนาดเล็ก น้ำหนักเบา สามารถใช้งานได้สะดวก เหมาะแก่การพกพา มีดีไซน์ที่เรียบหรูดูดีมีระดับ

ด้านเทคโนลีภายใน Relx Bubble Mon ได้มีการนำเทคโนโลยีมาจากรุ่นก่อนหน้ามาปรับปรุงให้อยู่ในรูปแบบของพอตใช้แล้วทิ้ง

ด้านความโดดเด่นของ Relx Bubble Mon มีรูปทรงและขนาดที่เล็กบางเบา ตัวเครื่องมีฟีสสูบที่นุ่มนวล กลิ่นและรสชาติที่ชัดเจน และให้ปริมาณการสูบมากถึง 1600 ครั้ง

ลักษณะเฉพาะตัวของ Relx Bubble Mon มีน้ำหนักตัวเครื่อง 10 กรัม  ความจุแบตเตอรี่ 850 mAh. ความจุของตัวเครื่อง POD 5 มล. ส่วนผสมน้ำยา ใช้กลีเซอรอล โพรไพริน ไกลคอล นิโคติน สารแต่งกลิ่น

พอตใช้แล้วทิ้ง Relx Bubble Mon ผู้ใช้จะไม่สามารถถอดน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้ เพราะถูกประจุอยู่ภายในตัวเครื่อง หากใช้งานหมดจะต้องเปลี่ยนเครื่องใหม่

ในส่วนการใช้งาน Relx Bubble Mon ให้แกะผลิตภัณฑ์ออกจากซอง ดึงซิลิโคนตัวบนออก ตัวเครื่องไม่ต้องชาร์จแบตเพราะมีแบตเตอรี่มาในตัวเครื่อง จากนั้นใช้งานได้เลย

สรุป

Relx Bubble Mon คืออะไร ให้ฟิลลิ่งกับคุณภาพที่ดีเป็นอย่างไร

Relx Bubble Mon พอตใช้แล้วทิ้ง หลังเปิดใช้แล้วควรใช้ให้หมดภายใน 10 วัน ไม่แนะนำให้เปิดใช้พร้อมกันหลายเครื่องเนื่องจากตัวเครื่องที่ถูกดึงซิลิโคนออกหากปล่อยทิ้งไว้นานจะทำให้รสชาติเจือจางได้  การเก็บรักษาไม่ควรเก็บตัวพอตไว้ในที่อุณหภูมิสูง