Box Mod คืออะไร

Box Mod คืออะไร

ก่อนเกิดโควิด-19 ได้มีผลวิจัยข้อมูลมีการคาดการรณ์ว่าในประเทศไทยเพียงอย่างเดียว ภายในปี 2564 มีจำนวนผู้สูบ Box Mod เพิ่มขึ้นถึง 7 แสนคน แสดงให้เห็นว่า Box Mod ได้รับความนิยมมากขึ้นทุกปีและเป็นอีกหนึ่งทางเลือกเพื่อใช้แทนการสูบบุหรี่หรือบางคนที่เครียดกับงานก็สามารถคลายเครียดได้ คนที่ต้องการเปลี่ยนจากการสูบบุหรี่จริงจำเป็นที่จะต้องใช้น้ำยาซอลนิค เพราะจะทำให้ไม่รู้สึกหงุดหงิด ผู้ใช้ส่วนใหญ่หรือมือใหม่ อาจจะยังสับสนอยู่ว่าควร ซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า แบบไหนดี Box Mod ในยุคนี้มีความก้าวล้ำทางเทคโนโลยีเป็นอย่างมาก ในตัวเครื่องจะมีฟังก์ชั่นให้คุณเลือกใช้งานได้มากกว่าหนึ่งอย่าง ยังมีอุปกรณ์เสริมที่จำเป็นต้องใช้ร่วมกัน Box Mod  เพื่อให้สำหรับการสูบ บุหรี่ไฟฟ้า ที่สมบูรณ์แบบและอุปกรณ์เสริมได้ใช้เทคโนโลยีใหม่ ๆ เอามาช่วยเพื่อให้ผู้สูบเกิดความพึงพอใจ

ทำไม Box Mod ถึงได้รับความนิยม

Box Mod กล่องปรับ วัตต์เป็นเทคโนโลยีแบบใหม่ที่หลายคนหันมาเลือกใช้งานกันเป็นจำนวนมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Box Mod นั้นมีความล้ำหน้ากว่าเมื่อเปรียบเทียบกับ vapes อื่น ๆ และมาพร้อมกับคุณสมบัติกำลังไฟที่เยอะและสามารถปรับกำลังไฟได้ตามที่คุณต้องการ เทคโนโลยี Box Mod ช่วยให้ผู้สูบ Vape สามารถควบคุมกำลังวัตต์หรือการปรับไฟได้อย่างอิสระ เพื่อให้เหมาะกับการสูบของคุณ จะทำให้ผู้สูบมีความสนุกและเพลิดเพลินใจในการใช้งาน

ที่ยอดเยี่ยมไปกว่านั้น ด้วยกำลังวัตต์ที่ปรับได้สูง นี่เป็นสาเหตุหลักที่ทำให้นักสูบส่วนใหญ่หันมาใช้กันเยอะแยะและตกหลุมรัก Box Mod ตัวเครื่องยังมีจอบอกสถานการณ์สูบของเราและทำให้เราสามารถเลือกใช้ฟังก์ชั่นที่โดดเด่นหลายอย่างผ่านหน้าจอได้อีกด้วย เมื่อเทียบกับอุปกรณ์ขนาดเล็กที่มีฟังก์ชั่นน้อยกว่า

Atomizers ประเภทใดที่ใช้กับ Box Mod

Box Mod คืออะไร

Dry Herb Atomizers (สมุนไพรแห้ง) การสูบแบบสมุนไพรแห้งได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะ สำหรับการเผาไหม้ การที่ใช้สมุนไพรแห้งที่ใช้เรื่องแปลกเพราะต่างประเทศได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก สมุนไพรแห้งช่วยขจัดสารก่อมะเร็งและคาร์บอน ออกไซด์ทั้งหมดจะส่งผลดีต่อสูบอุณหภูมิ ต้องใช้กำลังไฟเพียงไม่กี่วัตต์เท่านั้นเพื่อให้สมุนไพรแห้ง เกิดประโยชน์สูงสุดจะเป็นต้องปรับ วัตต์ให้น้อยที่สุด 7 ถึง 12 วัตต์ ถ้าปรับเกินไปกว่านั้นจะให้อุปกรณ์ที่ใช้กับสมุนไพรแห้งเกิดความเสียหาย ดังนั้น การเลือกอุปกรณ์หัวสูบที่เหมาะสมจะขึ้นอยู่กับประเภทที่ต้องการจะใช้งาน ตามที่ได้กล่าวไว้ข้างต้น จะหลักอยู่ 4 แบบ และแต่ละชนิดก็ถูกนำมาใช้เพื่อจุดประสงค์ที่แตกต่างกันออกไป เช่น การสูบ Wax ไม่สามารถใส่สมุนไพรแห้งลงไปได้ หรือในทางกลับกัน