แนะนำ 3 รุ่น Pod System พอตไฟฟ้า ไอเทมวัยรุ่น 2023

แนะนำ 3 รุ่น Pod System พอตไฟฟ้า ไอเทมวัยรุ่น 2023

การตลาดของอุตสาหกรรมบุหรี่ไฟฟ้า ก้าวกระโดดไปไกลมาก เมื่อ 2-3 ปีให้หลัง เมื่อได้มีพอตไฟฟ้าเข้ามา ทำให้ยอด demand พุ่งสูงขึ้น ไม่เพียงแต่คนที่เคยสูบบุหรี่ไฟฟ้ามาก่อนแล้ว เปลี่ยนมาสูบพอตไฟฟ้า แต่กลับคนหน้าใหม่ในหมู่วัยรุ่น ไปจนถึงวัยกลางคนก็ให้ความสนใจของพอตไฟฟ้า ในระบบ Pod System เช่นกัน

รู้หรือไม่ว่า แต่เดิมบุหรี่ไฟฟ้าเป็นแบบ Mod System ต้องคอยยุ่งยากในการเปลี่ยนอุปกรณ์ ทั้งเปลี่ยนสำลี คอยล์ ขดลวด และกำลังไฟฟ้าวัตต์ แต่ด้วยผู้ผลิตที่ไม่หยุดพัฒนาในการวิจัย จึงผลิต Product ใหม่ออกมากลายเป็นระบบ Pod System ทั้งบุหรี่ไฟฟ้า และพอตไฟฟ้าขึ้น วันนี้แอดจะมาแนะนำพอตไฟฟ้าสำหรับคนที่ไม่อยากคอยเติมน้ำยา เปลี่ยนเพียงหัวพอตสำเร็จรูปก็สามารถสูบต่อได้อย่างต่อเนื่องแล้ว

3 รุ่น Pod System พอตไฟฟ้า จากแบรนด์ดัง เป็นที่ต้องการของตลาด

  1. RELX INFINITY

RELX INFINITY จากผู้ผลิต Relx ประเทศเกาหลี เป็นแบรนด์แรกๆที่จุดประกายการผลิตพอตไฟฟ้าขึ้นมาแบบระบบ Pod System เพื่อให้คนที่สูบบุหรี่มวนหันมาสูบพอตไฟฟ้ากันมากขึ้น ด้วยระบบของวงจรไฟฟ้าแบบการสูบไอน้ำนั้นเอง ทำให้แบรนด์ Relx จึงเป็นความต้องการของตลาดมากยิ่งขึ้น และด้วยประสิทธิภาพของ Relx Infinity ที่พัฒนามาจากรุ่นแรก จึงเห็นข้อผิดพลาดมากยิ่งขึ้น ด้วยดีไซน์ที่เล็ก กะทัดรัด เป็นทรงแบน พกพาสะดวก และสามารถเปลี่ยนใส่หัวพอตของแบรนด์ไหนก็ได้ มีระบบการสั่นเตือนเมื่อผู้ใช้งานสูบมากเกินไป และระบบป้องกันการรั่วซึมถึง 12 ชั้น

  1. KS KURVE

KS KURVE จากผู้ผลิต Kardinal Stick ประเทศมาเลเซีย อีกหนึ่งผู้ผลิตที่ใส่ใจทุกขั้น ทำการวิจัยไม่เพียงแต่เครื่องพอตไฟฟ้า รวมไปถึงทุก Product ที่ทางแบรนด์ทำออกมา เพื่อให้เห็นว่าปลอดภัยกับผู้ใช้งานอย่างแท้จริง และตัวพอตไฟฟ้าของรุ่น KS KURVE ที่ได้ถูกพัฒนาจากรุ่นเดิมๆของทางแบรนด์ ให้มีระบบป้องกันรั่วซึมของน้ำยา เพื่อป้องกันไม่ให้เครื่องมีปัญหาในภายหลัง ดีไซน์ที่สวย ทันสมัย มีหลายสีให้เลือก ชาร์จแบตเตอรี่เข้าไว และสามารถใช้งานกับหัวพอตเกือบทุกแบรนด์เลย

  1. INFY POD

INFY POD จากผู้ผลิต This is salts อีกหนึ่งแบรนด์ Top 3 ที่เหล่าวัยรุ่นเลือกใช้ พอตไฟฟ้าแบบระบบ Pod System ด้วยดีไซน์ของสีตัวเครื่องพอตไฟฟ้า ที่ทำออกมาได้สุดคิ้วท์ เล็ก กะทัดรัด มีความมินิมอล สีสันไม่อายใคร พกพาได้สะดวกตอบโจทย์เหล่าผู้หญิงได้อย่างดี และมีลูกเล่นที่ผิดไปจากแบรนด์อื่น คือ ถ้าใช้หัวพอตของ INFY เลย เวลาสูบจะมีไฟออกมาจากตัวเครื่องให้ด้วย เป็นอะไรที่แปลกใหม่มาก ถือว่าเป็นการตลาดชั้นเยี่ยมของทางแบรนด์เลย ประสิทธิของ INFY มีกำลังไฟ 13 วัตต์ บรรจุแบตเตอรี่ภายในเครื่อง 400 mAh เพียงต่อจะออกไปทำกิจกรรมข้างนอก 1 วัน

สรุป pod system

แนะนำ 3 รุ่น Pod System พอตไฟฟ้า ไอเทมวัยรุ่น 2023

อย่างไรก็ตาม การจะเลือกซื้อพอตไฟฟ้าแบบระบบ Pod System สักเครื่อง ควรพิจารณาให้ถี่ถ้วน ไม่ว่าจะเป็นงบประมาณที่เรามี ตัวดีไซน์ที่เราชอบ หรือสีของตัวเครื่องให้ตรงกับจริตของเรา เพราะเครื่องพอตไฟฟ้า ไม่สามารถทิ้งได้แม้จะมีอายุการใช้งานของมัน แต่ก็จะอยู่กับเราไปอีกหลายปี หากรักษาอย่างถูกวิธี