INFY พอตไฟฟ้า ที่ตอบโจทย์สิงห์นักสูบมากที่สุด

INFY พอตไฟฟ้าที่ตอบโจทย์สิงห์นักสูบมากที่สุด

INFY พอตไฟฟ้า เป็นพอตไฟฟ้าที่มาพร้อมกับสีตัวเครื่องที่มีให้เลือกมากถึง 9 สี เป็นพอตไฟฟ้าที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีคอยล์เซรามิคที่ทำให้เมื่อคุณสูบพอตไฟฟ้า INFY แล้วจะรู้สึกโปร่ง โล่ง สบาย แถม INFY พอตไฟฟ้ายังมาพร้อมกับรูลมสำหรับการสูบขนาดใหญ่ ที่จะทำให้ผู้สูบนั้น สูบได้อย่างง่ายดาย และคล่องปาก ไม่แสบคอซึ่งเป็นอะไรที่ตอบโจทย์กับสายสูบไออย่างแน่นอน INFY เป็นพอตไฟฟ้า ที่มีความจุน้ำยาค่อนข้างเยอะ เพราะ INFY POD หนึ่งหัวคุณสามารถสูบได้มากถึง 400-450 ครั้ง มาพร้อมกับแบตเตอรี่ตัวเครื่องที่สามารถทำให้คุณสูบไอได้ตลอดทั้งวัน นอกจากจำนวนคำที่เยอะแบตเตอรี่ที่ยาวนาน INFY ยังเป็นพอตไฟฟ้าที่พกพาสะดวก เนื่องด้วยมีน้ำหนักเบาและมีขนาดเล็ก และที่สำคัญที่สุด INFY จะแถมสายคล้องคอมากับตัวเครื่องอีกด้วย ทำให้คุณไม่ต้องถือและป้องกันการสูญหายของพอตไฟฟ้าของคุณได้ เพราะมันจะติดตัวคุณอยู่ตลอดเวลา

INFY พอตไฟฟ้า วิธีการใช้งานและคุณสมบัติตัวเครื่อง

INFY พอตไฟฟ้ามีวิธีการใช้งานที่ง่ายไม่ซับซ้อน สิ่งแรกที่คุณต้องทำหลังจากการได้รับสินค้าที่คุณเลือกซื้อไปแล้วนั้น ก็คือ การตรวจสอบว่ากล่องหรือบรรจุภัณฑ์ที่คุณได้รับมานั้นอยู่ในสภาพที่สมบูรณ์ และได้อุปกรณ์ที่จะมาพร้อมกับ INFY ครบถ้วนหรือไม่ หรือตรวจเช็คว่าอุปกรณ์ที่คุณได้มานั้นเสียหายหรือเปล่า หลังจากคุณตรวจเช็คอุปกรณ์ทั้งหมดแล้ว ขั้นตอนต่อไปเราแนะนำให้ตรวจเช็คแบตเตอรี่ของ INFY ตัวเครื่องที่คุณได้รับด้วยการชาร์จแบตเตอรี่เพื่อกระตุ้นการทำงาน INFY เป็นอันดับแรก โดยทิ้งไว้ประมาณ 1-2 ชั่วโมง เมื่อแบตเตอรี่ INFY ของคุณนั้นเต็มแล้ว ก็นำ INFY POD หรือน้ำยาที่คุณเลือกซื้อมานั้น ใส่เข้าไปยังตัวเครื่อง คุณสามารถนำตัวเครื่องกับ INFY POD ใส่กันได้เลยโดยไม่ต้องขยับหรือกดปุ่มใด ๆ หลังที่คุณทำตามวิธีการที่เราบอกคุณมาทั้งหมดครบแล้ว คุณสามารถเริ่มต้นการใช้งาน INFY ได้เลย และหลังจากคุณใช้งานจนหมดวันแล้ว  คุณควรนำ INFY กลับมาชาร์จใหม่อีกครั้ง

INFY พอตไฟฟ้าที่ตอบโจทย์สิงห์นักสูบมากที่สุด

INFY พอตไฟฟ้า คุณสมบัติตัวเครื่อง

INFY พอตไฟฟ้า ที่มีคุณสมบัติเพียบพร้อมและเต็มไปด้วยเทคโนโลยี โดยมีขนาดตัวเครื่องขนาดเล็ก น้ำหนักเบาอยู่ 60x60x120 มิลลิเมตร และวัสดุของตัวเครื่องนั้นเป็นพลาสติกเกรดดีเยี่ยม คุณจะได้รับพอตไฟฟ้าที่ทนทานและปลอดภัย INFY เป็น พอตไฟฟ้าระบบเปิด ดังนั้นระบบการทำงานทั้งของ INFY พอตไฟฟ้า จะเป็นแบบที่สะดวกกับการใช้งานมากที่สุด แบตเตอรี่จะเป็นแบบ Built in Batter มีกำลังไฟอยู่ที่ 400 mAh ระบบการชาร์จแบตเตอรี่แบบ USB Type C และเป็นชาร์จแบตเตอรี่แบบ Fast Charging มีสีสันตัวเครื่องให้เลือกมากมายถึง 9 สี ประกอบไปด้วย สีชมพูเขียว , สีทอง ,สีแดง , สีเงิน , สีฟ้า , สีขาว , สีดำ , สีม่วง และสีชมพู และนอกจากคุณสมบัติที่ครบครันของ INFY แล้ว เทคโนโลยีพร้อมกับตัวเครื่องนั้นดีเยี่ยมไม่น้อย ไม่ว่าจะเป็นเทคโนโลยี Vibration Reminder ที่ช่วยตรวจสอบพฤติกรรมของผู้สูบได้ หากผู้สูบๆพอตไฟฟ้าติดต่อกันเกิน 15 ครั้งภายในระยะเวลาอันสั้น INFY ก็จะแจ้งเตือน เพื่อไม่ให้ผู้สูบได้รับนิโคตินที่มากเกินไป