วิธีเลือกซื้อ พอตใช้แล้วทิ้ง ยังไงให้เหมาะกับตัวคุณเอง

วิธีเลือกซื้อ พอตใช้แล้วทิ้ง ยังไงให้เหมาะกับตัวคุณเอง

ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ผู้สูบบุหรี่ส่วนใหญ่เริ่มหันมาใช้นิโคตินทางเลือกอย่าง บุหรี่ไฟฟ้า กันมากขึ้น รวมถึงผู้ที่ไม่เคยสูบบุหรี่ แต่ชื่นชอบในรสชาติของบุหรี่ไฟฟ้าก็มีจำนวนมากเช่นกัน จึงได้บริษัทผู้ผลิตบุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์ต่าง ๆ ได้มีการพัฒนาบุหรี่ไฟฟ้าออกมาหลายรุ่นหลายรูปแบบ โดยในปัจจุบันบุหรี่ไฟฟ้าออกมาหลายรุ่นหลายรูปแบบ และรูปแบบที่เป็นที่นิยม และขายดีที่สุด คือ พอตใช้แล้วทิ้ง ด้วยความท่มันสะดวกสบายในการใช้ ไม่ต้องศึกษาอะไรมาก แค่แกะกล่อง ก็สามารถเริ่มต้นใช้ได้ง่าย ไม่ต้องดูแลรักษา เมื่อใช้หมดก็ทิ้งได้ทันที ราคาไม่แพง จะผู้ใช้งานมือเก่าหรือมือใหม่ก็สามารถใช้ได้ทันที แต่พอตใช้แล้วทิ้งก็มีหลายแบบหลายแบรนด์มากมายไปหมด จะเลือกซื้อตัวไหนดีถึงจะเหมาะสมกันแน่นะ

เลือกจากแบรนด์ พอตใช้แล้วทิ้ง ที่ชอบ

สำหรับผู้สูบบุหรี่ไฟฟ้าบางคนเรื่องอื่น ๆ อาจไม่สำคัญเลย เพราะพวกเขาสูบแต่แบรนด์ที่พวกเขาชื่นชอบเท่านั้น และทำคุณเป็นหนึ่งในคนประเภทนี้ เราขอแนะนำให้คุณเลือกซื้อพอตใช้แล้วทิ้งจากแบรนด์ที่คุณเลือกได้เลย เพราะแน่นอนว่าคุณทราบดีอยู่แล้วว่าแบรนด์นั้น ๆ มีคุณภาพถูกใจคุณที่สุด ๆ รวมถึงหากคุณใช้บุหรี่ไฟฟ้าระบบอื่นอยู่และต้องการเปลี่ยนมาใช้พอตใช้แล้วทิ้ง การเลือกแบรนด์ที่คุณชอบอยู่แล้ว จะช่วยให้คุณตัดสินใจได้ง่ายขึ้นมาก เพราะน้ำยาจะเป็นน้ำยาตัวเดียวกัน ให้รสชาติที่คล้ายคลึงกัน หรืออาจถูกปรับให้เข้มข้นขึ้นแต่ใช้แล้วมันคือน้ำยาตัวเดิมที่คุณชื่นชอบนั่นแหละ อีกทั้งระบบการใช้งาน วัสดุที่ใช้ สีสัน ดีไซน์ ฟิลลิ่งการสูง ก็จะคล้ายคลึงกัน จึงไม่ต้องกังวลเลยว่าซื้อมาแล้วจะไม่ชอบ

เลือกพอตใช้แล้วทิ้งจากดีไซน์

พอตใช้แล้วทิ้งแต่ละแบรนด์ แต่ละรุ่นจะมีดีไซน์ที่ไม่เหมือนกันเลย บางแบรนด์บางรุ่นรสชาติ และฟังก์ชั่นอื่น ๆ อาจถูกใจคุณมาก ๆ แต่ดีไซน์ช่างไม่ได้เอาซะเลย คุณก็คงไม่อยากใช้มันใช่มั้ยละ เพราะถ้าคุณเป็นคนที่สูบบุหรี่ไฟฟ้าเป็นประจำคุณก็จะต้องพกมันไปด้วยทุกที่ และจะเป็นยังไงเมื่อทุกครั้งที่คุณหยิบมันขึ้นมาสูบ คุณจะต้องเห็นมัน และรู้สึกว่ามันช่างน่าเกลียดซะเหลือเกิน แค่นี้ก็อาจทำให้ความรู้สึกในการสูบของคุณเสียไปได้ทันทีเลย

เลือกจากจำนวนการสูบ

นอกจากแบรนด์ และดีไซน์แล้ว จำนวนการสูบหรือ จำนวนคำ ก็เป็นสิ่งที่สำคัญไม่แพ้กัน เพราะหากคุณเลือกพอตใช้แล้วทิ้งที่มีจำนวนการสูบที่ไม่เหมาะกับคุณมาใช้ คุณจะไม่รู้สึกดีกับมันแน่น ๆ เช่น ถ้าคุณเป็นคนสูบจัด แต่ดันเลือกพอตใช้แล้วทิ้งที่มี จำนวนคำ น้อย อย่าง vmc 600 Puffs หรือ tiktok 750 puffs มาใช้ สูบได้ไม่ถึง 1 วันก็คงหมดแล้ว

สรุปวิธีการเลือก พอตใช้แล้วทิ้ง แบบไหนดี

วิธีเลือกซื้อ พอตใช้แล้วทิ้ง ยังไงให้เหมาะกับตัวคุณเอง

พอตใช้แล้วทิ้งทุกรุ่นทุกแบรนด์ล้วนแต่มีข้อดีเป็นของตัวเอง และมีคุณภาพที่ดีไม่แตกต่างกัน แต่ความชอบส่วนตัวของคนเราไม่เหมือนกันเลย เพราะฉะนั้นในการเลือกซื้อพอตใช้แล้วทิ้ง ควรศึกษารุ่นที่จะซื้อให้ดี เพื่อให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ และความชอบของคุณเอง