พอตบุหรี่ไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดียี่ห้อไหนโดนประจำปี 2566

พอตบุหรี่ไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดียี่ห้อไหนโดนประจำปี 2566

ปี 2566 ได้เวลาแล้วที่จะลองสัมผัสกับประสบการณ์ใหม่ ๆ พอตบุหรี่ไฟฟ้า ก็เช่นกัน เพราะเมื่อปีที่ผ่านมา ได้มีการผลิตบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นใหม่ ๆ ออกมามากมาย เชื่อว่าหลายคนยังตามเก็บกันได้ไม่ครบ แต่จะให้เลือกซื้อมาใช้งานทุกตัวคงไม่ไหว จนเกิดความสับสน ว่าควรซื้อพอตบุหรี่ไฟฟ้ายี่ห้อไหนดี ซื้อพอตรุ่นไหนดี หรือซื้อพอตใช้แล้วทิ้งรุ่นไหนดีในปี 2566 มาทดลองใช้งาน เพื่อหาตัวที่ชอบที่สุด เก็บไว้ใช้งานเป็นประจำ วันนี้เรามีพอตเด็ด ๆ มาแนะนำ

หากคุณเป็นนักสูบมือใหม่ และยังไม่มีคำตอบว่าต้องเลือกซื้อบุหรี่ไฟฟ้ายี่ห้อไหนดีในปี 2566 นี้ แบรนด์ voopoo เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่เราต้องการแนะนำให้คุณได้ลอง โดย ที่เราคิดว่าคุณไม่ควรพลาดที่จะลองในปี 2566 นี้ ได้แก่ voopoo drag ที่มาพร้อมกับตัวเครื่องดีไซน์ใหม่ Drag E60 มีแบตเตอรี่ 2550mAh ในตัว และมีพอตที่ออกแบบใหม่ซึ่งใช้คอยล์ PNP TW ใหม่ ด้วยระบบการใช้งานที่ขับเคลื่อนด้วยชิปเซ็ต voopoo genet 2.0 มีให้เลือกทั้งหมด 6  ได้แก่ Carbon Fiber, Grey , Black , Pink , Golden , Coffer ด้วยโหมดอัจฉริยะ E60 จะรับรู้ได้ทันทีว่าคุณใส่คอยล์อะไรเข้าไป และเลือกกำลังไฟให้โดยอัตโนมัติอย่างถูกต้อง

พอตบุหรี่ไฟฟ้าที่แนะนำ

Feelin Kits

Feelin Pod Kit อาจเป็นชื่อที่ไม่ค่อยคุ้นหูเท่าไหร่ แต่หากคุณยังไม่ว่าจะหาพอต รุ่นไหนดีมาใช้งาน บอกเลยว่าตัวนี้เป็นอีกหนึ่งตัวที่พลาดไม่ได้ ด้วยฟังก์ชั่น และดีไซน์ กับเรื่องฟิลการสูบที่ถูกคิด ถูกทำขึ้นมาเป็นอย่างดี ตัวเครื่องทำมาจาก PC+ABS ซึ่งมีน้ำหนักเบาแต่แข็งแรง ทนทานต่อแรงกระแทกสามารถปรับไฟได้ 3 ระดับตั้งแต่ 3.1 V-3.7V ใช้ได้ทั้งน้ำยาฟรีเบส และน้ำยาซอลนิค และมีความจุแบตเตอรี่ 1000mAh แถมราคาก็ย่อมเยาถูกกว่าตัวอื่น ๆ ในท้องตลาดบอกได้เลยว่าต้องมีติดตัวไว้สักเครื่องแล้ว

Manto aio plus

สำหรับ Manto aio plus มีความพิเศษตรงที่เป็น เครื่องบุหรี่ไฟฟ้า แบบใช้งาน เพราะฉะนั้นข้อดีเลยก็ คือ ไม่ต้องกังวลเรื่องว่าแบตเตอรี่จะเสื่อมสภาพทำให้เครื่องใช้ได้ไม่นาน เพราะสามารถเปลี่ยนแบตเตอรี่ได้ตลอดเวลา ทำให้ยืดอายุการใช้งาน และเป็นอีกหนึ่งตัวที่มีความคุ้มค่าในการลงทุนเพื่อซื้อมาใช้งาน ตัวเครื่องสามารถปรับไฟได้ 1-80W สามารถปรับรูลมได้ หน้าจอมีบอกเวลาในการสูบแต่ละครั้ง สามารถสูบได้ทั้ง MTL และ DTL

บุหรี่ไฟฟ้า Marbo Zero

พอตบุหรี่ไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดียี่ห้อไหนโดนประจำปี 2566

พอตบุหรี่ไฟฟ้า ระบบ Pod ที่เพิ่งเปิดตัวไม่นานมานี้เอง ใครที่ยังไม่ได้ลองบอกเลยว่าไม่ได้แล้ว เพราะเป็นเครื่องจากค่ายดังอย่าง SaltHub ที่ทำ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า จนประสบความสำเร็จและกลายเป็นน้ำยาที่ขายดีและยอดนิยมที่สุด หากถามว่าต้องลอง พอต รุ่นไหนดี บอกได้เลยว่าตัวนี้มาแรงที่สุด เพราะนอกจากจะใช้กับหัวพอตของ Marbo Zero ได้แล้ว ยังใช้กับหัวพอตของ Relx , Infy , หรือ 7-11 ที่เป็นหัวพอตหัวดัง ๆ ได้อีกด้วย สีสันของตัวเครื่องก็มีให้เลือกทั้งแบบเท่ ๆ คูล ๆ หรือสีสันสดใส แถมมีน้ำหนักเบาพกพาไปไหนได้ง่าย ๆ ไม่หนักกระเป๋า